Trang chủ » Tin Game » Game Online » Overwatch – Caster Viruss vừa cán mốc rank 70, trở thành game thủ rank cao nhất Việt Nam

Overwatch – Caster Viruss vừa cán mốc rank 70, trở thành game thủ rank cao nhất Việt Nam

Team XemGame | 13/07/2016 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào ngày 3/7 vừa qua, Đặng “Viruss” Tiến Hoàng – 1 streamer có tiếng của cộng đồng game Việt Nam đã đăng tải bức ảnh trên facebook cá nhân của mình cho thấy anh vừa cán mốc rank Overwatch 70.

Như chúng ta đã biết, Blizzard mới đem đến chế độ xếp hạng cho Overwatch trong bản cập nhật mới nhất, và nó đã thu hút rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Chế độ xếp hạng được cho là thử thách hơn rất nhiều, khi mà để sinh tồn ở đây, bạn gần như phải chơi tốt mọi hero.

2game_7_7_Overwatch_1.jpg (640×360)

Vào ngày 3/7 vừa qua, Đặng “Viruss” Tiến Hoàng – 1 streamer có tiếng của cộng đồng game Việt Nam đã đăng tải bức ảnh trên facebook cá nhân của mình cho thấy anh vừa cán mốc rank 70. Đây quả thực là một thành tích vô cùng đáng nể, nếu biết rằng hiện tại người cao nhất thế giới mới đang có rank 83.

2game_7_7_Overwatch_3.jpg (640×550)

Cùng lúc đó, anh cũng khoe thành tích của mình trên group Overwatch VN, và dựa vào số lượt like khổng lồ của bức ảnh trên, có thể suy luận rằng chưa có ai ở Việt Nam có thể đạt được mức rank tương tự như vậy. Ngay lập tức, cộng đồng Overwatch Việt Nam trở nên vô cùng phấn khích và có nhiều lời khen ngợi gửi tới chàng streamer đa tài này.

2game_7_7_Overwatch_4.jpg (640×509)

2game_7_7_Overwatch_2.jpg (640×640)

Bởi lẽ, ViruSs Đặng Tiến Hoàng không chỉ là một chàng caster – streamer đa tài hào hoa của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mà anh còn là một trong những game thủ có sức ảnh hưởng rất lớn tới cộng đồng game thủ Việt. Trước khi chuyển sang làm streamer, Viruss từng là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và thi đấu cho đội tuyển Hanoi Dragons với thành tích nổi bật Á quân VC Serie A 2013 mùa đông.

Tổng hợp

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày