Trang chủ » Tin Game » Game Online » Overwatch – Chế độ xếp hạng “hẹn” game thủ vào cuối tháng 6

Overwatch – Chế độ xếp hạng “hẹn” game thủ vào cuối tháng 6

Team XemGame | 06/06/2016 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông báo được ban điều hành Overwatch chia sẻ qua clip và trên Twitter chính thức của tựa game này

Đã ra mắt chính thức được gần hai tuần lễ, Overwatch thực sự chứng tỏ được sức mạnh của mình với lượng fan hâm mộ đông đảo và những cộng đồng lớn mạnh trên khắp mọi nơi, mặc cho hình thức pay to play là rào cản.

Như để tiếp tục hâm nóng tựa game của mình, Blizzard gần đây đã thông báo chính thức về chế độ xếp hạng sẽ chính thức đến tay game thủ trong thời gian cuối tháng 6 này. Tuy nhiên, game thủ cũng cần lưu ý chế độ xếp hạng lần này mới chỉ mở trên PC, các hệ máy khác sẽ còn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

“Xin lỗi vì đã nhầm lẫn, Chế độ xếp hạng sẽ được cập nhật vào cuối tháng 6, không phải tháng 7 như đã tuyên bố trước đây!!!”

2game_3_6_Overwatch_6.jpg (571×192)

Dòng tweet này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, rất nhiều người đã ủng hộ việc mở chế độ xếp hạng. Nhiều người còn đề nghị thêm vào Overwatch phần cốt truyện để tăng chiều sâu tựa game, tránh nhàm chán khi thi đấu đối đầu như hiện nay…

“Tựa game cần thêm nhiều nội dung hơn, thay vào việc chỉ chơi một hero và ngồi giết người cho vui như hiện nay, thật nhàm chán!”. “Tốt quá, tôi thích Overwatch, nhưng không có Xếp hạng, tựa game sẽ sớm tụt dốc thôi”. “Mong là chế độ trùng hero sẽ bị loại bỏ trong đấu xếp hạng, vì đấu với 6 soldier 76 hay 6 Reinhard, Bastion thì chẳng có gì thú vị cả!!!”

2game_3_6_Overwatch_7.jpg (497×500)

Và hàng loạt những bình luận khác hài hước không kém… “Chúng tôi cần Xếp hạng trên các hệ máy khác!!!” “Vẫn còn nhiều thời gian để tích tiền mua game”. “Tôi chỉ quan tâm cái này khi thoát nghèo để mua Overwatch”

2game_3_6_Overwatch_8.jpg (494×564)

Tổng hợp

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày