Trang chủ » Tin Game » Game Online » Overwatch – Game thủ mất oan gần 1 triệu đồng để mua key game

Overwatch – Game thủ mất oan gần 1 triệu đồng để mua key game

Team XemGame | 05/06/2016 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bị lừa mất số tiền gần nửa triệu đồng để mua key game Overwatch, game thủ này mới té ngửa ra khi người mà mình giao dịch mới chỉ là một học sinh THCS.

Chia sẻ trong cộng đồng game thủ Việt đam mê trò chơi Overwatch của hãng phát triển Blizzard, game thủ có nickname Trần Quang cho biết mình vừa mất oan gần 1 triệu đồng để mua key game.

Với giá gốc 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng), tuy nhiên người bán sẵn sàng nhượng lại với giá 900 ngàn đồng và cả hai quyết định giao dịch qua cổng Ngân lượng. Tuy nhiên, sau khi tin tưởng giao gần một nửa số tiền, kẻ bán key mới lộ diện là một kẻ lừa đảo.

2game_2_6_Overwatch_43.jpg (600×296)Thông tin chuyển tiền để mua game

Tức giận, game thủ này mới truy tìm thông tin của đối tác thông qua Facebook, số điện thoại và email. Anh đã ngỡ ngàng nhận ra kẻ lừa đảo mới sinh năm 2001, chỉ là một học sinh cấp 2 tại một trường THCS tại Hà Nội. Băn khoăn trước việc nên “xử lý” vấn đề này như thế nào, game thủ này đã kêu gọi sự tư vấn từ cộng đồng game thủ.

“Không hy vọng nhận lại tiền, nhưng cũng phải truy cho ra thằng này, không đáng bao nhiêu nhưng không để yên được”, game thủ này cho biết.

2game_2_6_Overwatch_44.jpg (600×512)Những lời nói cuối cùng của kẻ lừa đảo trước khi block facebook của nhân vật chính

Thế nhưng, “phủ đầu” game thủ này lại là hàng loạt comment chê trách anh chàng này đã quá ham đồ rẻ tiền mà bị một học sinh cấp 2 lừa dễ dàng.

“Thằng điên nào đi tin chuyện mua key 60 USD xong không dùng nữa. Game chưa ra mà đã bán rẻ 900k”, thành viên có nickname Kinner Riit Riit nói.

“Thế quái nào nhiều ông to đầu mà cứ để mấy thằng trẻ trâu nó xỏ mũi thế nhỉ? Mấy cái shop bán key game để làm gì? Ham của rẻ thì phải chịu rồi, bốc phốt thì làm được gì đâu”, một game thủ khác cho biết.

2game_2_6_Overwatch_45.jpg (600×409)Thông tin kẻ lừa đảo đang được truyền tay và săn lùng bởi cộng đồng game thủ Overwatch

Tuy nhiên, cuối cùng cũng đã có những ý kiến tích cực và mách nước cho game thủ xui xẻo này. Theo đó, biện pháp tốt nhất được đưa ra là game thủ nên nhắn tin với bạn bè của cậu học sinh kia để khuyên việc trẻ lại tiền. Biện pháp mạnh hơn là liên hệ với gia đình, nhà trường bởi hình ảnh cũng như các thông tin liên lạc đều khá đầy đủ. Thậm chí có người còn đề nghị nên mời công an xử lý vụ việc trên.

Theo thông tin mới nhất được game thủ này chia sẻ, đã có 2 người chơi đồng ý dẫn anh vào tận nhà kẻ lừa đảo để nói chuyện đúng sai. Dẫu vậy, nhiều người vẫn nghi ngờ trường hợp các thông tin được cung cấp là giả mạo, của một người khác và kẻ lừa đảo đang ngồi ở một góc để cười thầm tất cả mọi người vì vụ việc hỗn loạn này.

Overwatch là game hành động FPS mới phát hành bởi Blizzard. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm những màn hành động đậm chất chiến thuật cũng như phô diễn kỹ năng cá nhân. Game có đồ họa hoạt hình ấn tượng, sở hữu hệ thống lớp nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau, mang phong cách phần nào giống với Team Fortress 2.

Bối cảnh của game là một thế giới công nghệ vô cùng hiện đại trong tương lai, được thiết kế một cách rất cách điệu với hình ảnh nhân vật khác vui nhộn. Cuộc khủng hoảng toàn cầu về tất cả mọi mặt trong tương lai đã làm cho toàn bộ thế giới sớm trở nên hoang phế.

Một đội đặc nhiệm thế giới bao gồm những chiến binh, nhà khoa học, những kẻ phiêu lưu và đám “loi nhoi kì quặc” đã hội tụ lại với nhau dưới tên gọi chung là Overwatch để cùng nhau khôi phục lại thế giới bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh.

Tổng hợp

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày