Trang chủ » Tin Game » Game Online » Overwatch – Những tướng khởi đầu dành cho newbie

Overwatch – Những tướng khởi đầu dành cho newbie

Team XemGame | 05/06/2016 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong các thể loại game MOBA chứ không chỉ riêng Overwatch luôn có những vị tướng khá dễ sử dụng để phù hợp với những người mới bắt đầu chơi.

Top tướng dễ chơi dành cho người mới tập chơi Overwatch có thể kể đến gồm:

Soldier: 76 – Tấn Công

2game_2_6_Overwatch_33.jpg (1920×1080)

Với bộ kĩ năng đơn giản, Soldier: 76 là vị tướng mà những người chơi còn xạ lạ với Overwatch nên sử dụng. Anh ta có khả năng gây sát thương khá cao với khẩu súng trường và phóng ra 3 viên lựu đạn khá chính xác.

Sắp hết máu nhưng không có bình máu hoặc hỗ trợ gần đó? Đừng lo vì đã có kĩ năng Biotic Field có thể hồi máu cho bạn và đồng đội cứ khoảng 15 giây một lần.​

Soldier: 76 có thể cứu viện đồng đội kịp thời nhờ kĩ năng Sprint (Shift) với tốc độ di chuyển như “tên bắn”. Ngoài ra, nếu bạn nghi ngờ về khả năng bắn chính xác thì kĩ năng cuối Tactical Visor (Q) sẽ giải quyết vấn đề này một cách triệt để, 100% trúng đích.

Bastion – Phòng Thủ

Vị tướng Omnics (rô-bốt) này có lối chơi tương đối dễ. Chỉ cần “cắm trụ” bằng nút Shift, bất cứ kẻ địch nào lọt vào tầm ngắm thì chỉ việc bắn “tới tấp” mà không lo hết đạn (200 viên). Chưa kể trong trạng thái trụ thì hắn bắn đạn rất nhanh và ít bị giật, vì vậy tỉ lệ trúng rất cao.

Trong lúc chờ mục tiêu kế tiếp, nếu bạn mất máu quá nhiều thì Self-Repair sẽ giúp bạn hồi lại khá nhanh. Kĩ năng cuối là Configuration: Tank (Q) sẽ giúp hắn ta biến hình thành xe tăng với khả năng bắn đạn nổ gây sát thương cao lên diện rộng. Và đây chính là kĩ năng giúp bạn có thể đạt được danh diệu “Play of the Game” một cách dễ dàng nhất.

Widowmaker – Phòng Thủ

2game_2_6_Overwatch_34.jpg (1920×1080)

Nhìn bề ngoài, trông cô nàng này cầm khẩu súng trường bắn nhanh khá giống Soldier: 76. Thế nhưng khi nhắm bắn thì cô ta lại trở thành một Xạ Thủ với khả năng “nhất kích tất sát” (nếu bắn ngay đầu – headshot).

Khi đối phương áp sát, đừng nên hoảng loạn mà hãy sử dụng kĩ năng móc Grappling Hook (Shift) để chạy trốn sang nơi cao hơn. Còn chiêu cuối Infra-Sight (Q) sẽ giúp cả đội “hack” bản đồ nhìn thấy tất cả đối thủ.

Reinhardt – Đỡ Đòn

Là “bức tường sắt” của cả đội, Reinhardt là vị tướng mà những người mới tập chơi cần phải biết chơi. Với khả năng tạo một bức tường có thể đỡ được 2000 sát thương, anh ta có thể che chắn cho cả đội đứng sau một cách an toàn. Nếu đối phương bắn bể giáp, hãy tạm núp vào nơi nào đó để giáp tự động hồi phục. Bạn cũng có thể phản công đối thủ từ xa bằng kĩ năng Fire Strike (E) nếu không thể áp sát được.

Thỉnh thoảng nên sử dụng Charge (Shift) để lao tới và ghim đối phương vào tường, tuy nhiên kĩ năng này khá khó sử dụng hãy canh thời điểm thật đúng lúc nhé. Khi đầy “cây nộ”, Reinhardt sử dụng cây búa của mình đập xuống đất và làm choáng tất cả đối phương nằm trong phạm vi hình nón. Nhờ đó mà đồng đội có thể tha hồ “đánh đập” những mục tiêu bị làm choáng một cách thoải mái.

Mercy – Hỗ Trợ

2game_2_6_Overwatch_35.jpg (1920×1080)

Mercy, vị tướng hỗ trợ điển hình mà mọi người có thể sử dụng khá dễ dàng mà không cần tập luyện nhiều. Chuột trái dùng để hồi máu và chuột phải dùng để tăng sát thương. Ngoài ra người chơi có thể chuyển sang khẩu súng ngắn khi bấm số 2 để tấn công khi bị dồn vào đường cùng, sau đó bấm số 1 để chuyển lại dạng hồi máu.

Tổng hợp

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày