Trang chủ » Tin Game » Game Online » Overwatch sẽ lại mở miễn phí thêm một lần nữa cho mọi người

Overwatch sẽ lại mở miễn phí thêm một lần nữa cho mọi người

Team XemGame | 01/08/2016 14:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như những nhà sáng lập ra Overwatch đang có suy nghĩ sẽ một lần nữa cho các game thủ được chơi thử miễn phí.

Ông Li Riqiang – phó chủ tịch của Net Esea đối tác chính thức với Blizzard tại Trung Quốc, đã khẳng định đội ngũ phát triển đang xem xét Overwatch sẽ cho chơi thử miễn phí.

Net Esea là đối tác và cũng là nhà phát hành Overwatch chính thức tại Trung Quốc. Đây cũng là đối tác đã thảo thuận để gamer Trung Quốc có thể mua Overwatch với giá rẻ hơn các khu vực khác 10 USD.

overwatc_1_8_2016_1
Overwatch sẽ cho chơi thử miễn phí

Trong sự kiện China Joy, hội chợ game lớn nhất của Trung Quốc, ngài Li Riqiang đã tiết lộ, theo con số thống kê chính thức của Blizzard thì trong tuần đầu tiên khi phát hành Overwatch đã đạt con số 7 triệu người chơi. Và để tiếp tục đã tăng trưởng mạnh mẽ cũng như giúp game thủ quyết định mua game hay không. Đội ngũ phát triển của Overwatch đang lên kế hoạch sẽ ra chế độ chơi thử hoàn toàn miễn phí của tựa game này.

Theo dự đoán của Overwatch VN thì chế độ chơi thử có thể sẽ chỉ mở ra chế độ chơi Pratice Mode hoặc Custom Map bắn máy. Nhưng cũng không loại trừ khả năng cho người chơi miễn phí Overwatch đến Level nhất định như Diablo. Tất cả chắc chắn sẽ được rõ ràng hơn trong thời gian tới.

overwatc_1_8_2016_2
Đồng thời sẽ có một đợt thanh lọc các game thủ hack/cheat

Bên cạnh đó, đại diện của Net Esea cũng khẳng định đợt block gần 1500 tài khoản mới đây chưa phải là đợt ban cuối cùng Blizzard. Sắp tới đây sẽ có một đợt “càn quét” mới đặc biệt nhắm tới máy chủ Trung Quốc và con số tài khoản bị Ban sẽ rất lớn. Rõ ràng dù giá game Overwatch ở mức 30 USD thì việc bị ban tài khoản cũng là hình phạt nhớ đời dành cho các game thủ cheat/hack.

Theo Overwatch VN

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày