Trang chủ » Tin Game » Game Online » Overwatch – Sombra: Hero mới sẽ lộ diện vào ngày 21/7

Overwatch – Sombra: Hero mới sẽ lộ diện vào ngày 21/7

Team XemGame | 13/07/2016 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo chúng tôi được biết, hero mang tên Sombra này sẽ được ra mắt vào ngày 21/7 tới trong hội chợ Comic-con 2016 với sự tham gia của các đại diện đến từ nhóm phát triển Overwatch.

Như bạn đọc đã biết, cách đây không lâu chúng tôi đã đưa tin về hero thứ 22 của Overwatch – Sombra. Cụ thể, Overwatch hiện tại có 21 nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn ở mỗi trận đấu. Con số này chắc chắn sẽ tăng lên theo thời gian, nhưng điều đáng nói là hero thứ 22 nhiều khả năng đã tồn tại ngay trong trò chơi mà game thủ không hề hay biết.

Trước khi Overwatch ra mắt chính thức, đã có những tin đồn cho rằng Blizzard sẽ bất ngờ giới thiệu “Sombra” – tên gọi của nhân vật số 22 vào đúng ngày mở cửa 24/5. Nhưng thực tế như chúng ta đã biết không phải như vậy.

2game_9_7_Overwatch_1.png (502×632)Đây sẽ là gương mặt của Sombra?

Những gợi ý về nhân vật mang tên gọi Sombra này vẫn có mặt ở khắp nơi trong Overwatch. Nếu như không vì mải mê áp tải các chuyến xe hay đánh chiếm cứ điểm, nhiều khả năng là một vài trong số chúng sẽ đập vào mắt người chơi qua màn hình máy tính, poster quảng cáo hay áp phích dán trên tường.

2game_9_7_Overwatch_2.png (504×213)

Trên các diễn đàn game lớn, game thủ cho rằng Sombra là một nữ xạ thủ tương tự như Widowmaker và đồng thời còn là mẹ của Pharah – nhân vật có khả năng bay lượn và trang bị súng phóng rocket mạnh mẽ trong Overwatch. Trong một tấm concept art của trò chơi, chúng ta có thể thấy sự hiện diện của nhân vật nữ có diện mạo rất giống Pharah nhưng cầm súng bắn tỉa ở góc bên trái:

2game_9_7_Overwatch_3.png (504×213)

Và mới đây theo chúng tôi được biết, hero mang tên Sombra này sẽ được ra mắt vào ngày 21/7 tới trong hội chợ Comic-con 2016 với sự tham gia của các đại diện đến từ Blizzard bao gồm: James Waugh, Michael Chu và Arnold Tsang. Tại đây, 3 đại diện của đội ngũ phát triển Overwatch sẽ kể những câu chuyện đằng sau quá trình tạo hình, xây dự cốt truyện của Sombra.

2game_9_7_Overwatch_4.jpg (504×337)Hình ảnh được lan truyền trên Twitter được cho là của Sombra

Bức ảnh này được bắt nguồn từ Blizzard Brazil. Ngay sau khi đăng tải, nhiều game thủ cho rằng Ana-Amari (codename: Sombra) là một hero đi theo hướng hỗ trợ-bắn tỉa. Đồng thời, Sombra là mẹ của Pharah và đây chính là vũ khí của cô – một khẩu súng trường sinh học.

2game_9_7_Overwatch_5.jpg (504×336)Tấm ảnh được Blizzard Brazil đăng tải

Tổng hợp

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày