Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » PAKO 2 – game mobile đậm chất GTA đang miễn phí giới hạn

PAKO 2 – game mobile đậm chất GTA đang miễn phí giới hạn

Team XemGame | 20/05/2020 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những màn đua xe nảy lữa, PAKO 2 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm lượn lách trốn cảnh sát đầy thú vị nhất của dòng GTA.

Nói đến GTA là nhắc tới một trong những series thành công nhất lịch sử làng game thế giới. GTA gần như là kẻ đi đầu trong việc vẽ nên thế giới mở rộng lớn, nơi mà game thủ có thể thoải mái làm những việc mình thích mà không bị ngăn cấm bởi bất kỳ một giới hạn nào. Từ lái xe dạo quanh thành phố, cà khịa bất cứ ai trên đường cho đến việc chạy trốn khỏi sự truy đuổi… Tất cả mọi thứ đều khiến cho game thủ cảm thấy được tự do và hết mình trong game.

Một trong những điểm nhấn đặc trưng thu hút game thủ tới GTA là cảm giác được chạy trốn khỏi sự truy đuổi. Cảm giác hồi hộp, phấn khích và sung sướng khi thoát được “sao” nhấp nháy luôn khiến cho game thủ cảm thấy thỏa mãn. Chính điều này khiến cho GTA trở nên nổi tiếng và lôi cuốn được game thủ.

Tính năng hấp dẫn này được lồng ghép khéo léo vào Pako 2, nơi mà game thủ cũng có thể thỏa sức tung hoành trên đường phố chỉ với nhiệm vụ chạy trốn khỏi sự truy đuổi. Tựa game này được phát hành bởi Tree Men Games. Lối chơi của Pako 2 vô cùng đơn giản, game thủ chỉ cần điều khiển bằng cách lái sang trái hoặc phải để làm sao thoát được các gọng kìm sắp sửa bắt lấy mình.

Người chơi càng sống sót lâu cảm giác phấn khích càng lên cao. Nhìn chung, khi trải nghiệm Pako 2 sẽ mang lại cho game thủ cảm nhận như mình đang lái xe trong GTA vậy. Thực hiện các nhiệm vụ trong game, cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi, hoàn thành nhiệm vụ với phần thưởng sau đó lại tiếp tục với các màn rượt đuổi khó khăn hơn.

Cố gắng sử dụng khả năng “drift” của mình để bỏ lại sau lưng đối thủ. Hãy tưởng tượng, Pako 2 như một lát cắt của GTA, nơi game thủ bỏ hết cốt truyện, chỉ còn lại sự tự do khi ngồi lên xe, sau đó thỏa mãn vì có thể để đối phương phải hít khói trong ấm ức. Pako 2 từng nhận được số điểm đánh giá rất tích cực từ Metacritic với 80/100, đây là số điểm không hề nhỏ, đặc biệt với một sản phẩm game mobile đơn giản như Pako 2.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vì sao phản diện lại được yêu thích trong Hunter X Hunter

Nhìn chung, Pako 2 sẽ khiến cho game thủ cảm giác như là một phần của GTA, nơi mà chỉ có chạy và chạy, trốn thoát và lẩn tránh khỏi mọi sự truy đuổi để hoàn thành nhiệm vụ. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm mang đầy tính giải trí cũng như đem lại cho người chơi cảm giác phấn khích sau khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày