Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vô địch VCS 2020, Palette và EGO từng được nhiều đội nước ngoài mời gọi

Vô địch VCS 2020, Palette và EGO từng được nhiều đội nước ngoài mời gọi

Team XemGame | 10/04/2021 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV của Team Flash, Liêu “Sergh” Nam Lộc, vừa tiết lộ chuyện những tuyển thủ của mình được nhiều đội tuyển nước ngoài để ý.

Trong năm 2020, dù các đội tuyển Việt Nam không góp mặt ở các giải đấu quốc tế như MSI hay CKTG nhưng những tuyển thủ nổi bật ở giải đấu vẫn được các khu vực khác chú ý.

Cụ thể như hồi đầu mùa giải 2021, xuất hiện tin đồn tuyển thủ Hỗ Trợ của Team Flash, Palette, có khả năng gia nhập TSM và đánh cùng Doublelift ở Đường Dưới. Tuy nhiên, cuối cùng điều này đã không xảy ra và Palette gia hạn họp đồng với Team Flash.

Palette từng được TSM để ý

Trong một buổi stream mới đây, HLV Sergh đã xác nhận tin đồn trên là sự thật. Thậm chí không chỉ có Palette, cả người Đi Rừng EGO cũng được chú ý sau thành tích vô địch VCS Hè 2020:

Team Flash có Palette với EGO được các đội nước ngoài liên hệ. Trường hợp của Palette là TSM như lời đồn. Trong khi đó EGO được LGD Gaming hỏi mua cho đội Academy“.

Ngoài ra, Sergh cũng cho biết các game thủ ở đội tuyển khác cũng được nhiều đội nước ngoài chú ý. Rõ ràng việc VCS tách khỏi nhóm Wildcard trong những năm vừa qua đã giúp các tuyển thủ Việt Nam được nhiều đội tuyển lớn quan tâm hơn, đặc biệt là sau chiến tích của SofM tại CKTG 2020.

Tuy nhiên sau SofM và Levi, vẫn chưa có thêm tuyển thủ nào của Việt Nam được gia nhập các đội tuyển ở khu vực khác. Trường hợp của Palette thì do Doublelift không đồng ý trong khi EGO gặp vấn đề về sức khỏe.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhìn về mặt tích cực thì việc Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn sẽ có kết quả tốt gì?

Tuyển thủ trẻ của Team Flash sau đó đã gia nhập CERBERUS Esports, tuy nhiên đã nghỉ gần hết giai đoạn giải mùa Xuân 2021. EGO mới đây cho biết mình sẽ trở lại trong thời gian sắp tới.

Ở MSI 2021, đội tuyển vô địch VCS đang có nhiều cơ hội được đi sang Iceland tham dự do tình hình COVID-19 đã bớt căng thẳng hơn. Và nếu đại diện của Việt Nam có màn trình diễn tốt, chắc chắn sẽ có thêm những sự quan tâm từ các đội tuyển nước ngoài một lần nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1362 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm