Trang chủ » Quán net » PEGASUS – Mô hình tổ hợp phòng game hiện đại với giá bình dân

PEGASUS – Mô hình tổ hợp phòng game hiện đại với giá bình dân

Team XemGame | 13/05/2015 10:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết mới đây một bản vẽ tổ hợp phòng game mà Xemgame.com nhận được là thuộc một phòng game nổi tiếng đất Hải Phòng đang dần phát triển đến Hà Nội. Địa điểm đã xác định là tại 165 Cầu Giấy , gần một khách sạn danh tiếng phố Quan Hoa.

Pegasus 6

Tổ hợp giải trí Pegasus được đánh giá hiện đại bậc nhất và lớn nhất Hà Nội. Bắt đầu từ khu vực đỗ xe rộng rãi, các bạn có thể cùng bạn bè nhâm nhi cafe hoặc quây quần bên bàn Bi-a hiện đại. Đi sâu hơn vào bên trong các bạn có thể bước vào khu vực chơi game với 300 máy cấu hình cao được cung cấp đầy đủ sức mạnh để chiến toàn bộ các game phổ biến hiện nay.

Quán café cũng luôn sẵn sàng thực đơn để bồi dưỡng sức khỏe để các bạn game thủ bất kỳ lúc nào cần để giữ tinh thần luôn tinh táo.

Một số hình ảnh nổi bật về phòng game : Được trang trí bởi nhiều hình ảnh game sôi động, các máy bán hàng tự động phục vụ cho game thủ tại nơi khu vực chơi game của mình.

Pegasus 9

Hầu hết các ghế chơi game chấut ượng cao để khách hàng trải nghiệm cảm giác ngồi tốt nhất.

Đặc biệt về cấu hình máy tính với hơn 300 máy sử dụng Card đồ họa MSI GTX 960 Gaming 2GB GDDR5 và các máy chơi thi đấu chuyên nghiệp sử dụng tới chiếc card đồ họa MSI GTX 980 Gaming 4GB GDDR5 có trị giá hơn 15 triệu đồng một chiếc.

Pegasus 8

Các máy tại phòng thi đấu được thiết kế khá ấn tượng khi là khu riêng biệt 

Pegasus 2

Pegasus 7

Pegasus 5

Hinh ảnh phác thảo sơ qua phòng nghỉ ngơi và bồi bổ sức khỏe cho game thủ

Pegasus 3

Pegasus 4

Pegasus 1

>> Chủ nhật cuối tuần cùng Sun net CyberCore Bình Tân

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày