Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Percent Esports chính thức chuyển mình với hai nhà đầu tư mới

LMHT: Percent Esports chính thức chuyển mình với hai nhà đầu tư mới

Team XemGame | 30/07/2020 13:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ một đội tuyển vô danh Percent Esports đã phát triển thần tốc trong năm 2020, thậm chí còn tự tin sẽ mạnh mẽ hơn ở giai đoạn sau cùng với nhà tài trợ mới.

2020 là một năm đầy biến cố với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhưng đồng thời cũng là thời điểm gặt hái thành công khi đưa Percent Esports, từ một đội tuyển vô danh trở thành một trong tám đội tuyển LMHT mạnh nhất Việt Nam hiện tại.

Percent Esports thành lập vào năm 2018 bởi anh Hoàng Phúc Thông với mục đích ban đầu là tạo sân chơi mới để những tài năng trẻ trong cộng đồng LMHT Việt Nam có thể tự do thể hiện và hướng đến giấc mơ cao hơn ở những giải đấu quốc tế lớn.

Do đó, đội hình thi đấu thời kỳ đầu của Percent Espots quy tụ những game thủ bán chuyên trong group cộng đồng Chia Sẻ Cùng Thách Đấu (CSCTĐ), một cộng đồng với nhiều tài năng trẻ sinh hoạt và luôn chia sẻ những kiến thức chuyên môn cao. Mặc dù vậy đội tuyển Percent cũng gặp không ít khó khăn ở bước đi đầu tiên khi khá nhiều game thủ mặc dù sở hữu kỹ năng cao nhưng lại thiếu kinh nghiệm thực chiến, thậm chí trong số những tuyển thủ này không ít người còn chưa từng nghĩ đến việc thi đấu chuyên nghiệp.

Nhưng rồi mọi thứ dần đi vào ổn định khi Thông được sự giúp đỡ của Vũ Trung Minh, một đàn anh trong giới công nghệ. Sau đó cả hai cùng đánh ra chân trời mới với sự ra đời của công ty Thể thao điện tử Thông Minh để dễ dàng quản lý và phát triển Percent Esports sau này. Khi mọi sự chuẩn bị đều sẵn sàng cũng là lúc Percent Esports thu hoạch được những quả ngọt đầu tiên.

Tháng 5 – 2020 Percent Esports chính thức trở thành tâm điểm cộng đồng khi vượt qua những ông lớn kỳ cựu của VCS để khẳng định vị thế top 8 đội tuyển LMHT mạnh nhất Việt Nam. Tuy nhiên khoảng thời gian vừa thăng hạng này cũng là thời khắc khó khăn nhất đối với đội ngũ ban huấn luyện và các tuyển thủ trẻ lần đầu bơi ra biển lớn.

This image has an empty alt attribute; its file name is percent-gaming-co-nha-dau-tu-moi-4.jpg

Hàng loạt khó khăn về nơi ở, điều kiện sinh hoạt, máy móc tập luyện liên tục làm khó một đội tuyển non trẻ như Percent. Sau khi biết được thông tin đã có nhiều đơn vị mạnh thường quân bày tỏ ý định đầu tư và hỗ trợ Percent Esports để những tuyển thủ trẻ này có thể tiếp tục đốt cháy ngọn lửa đam mê trong cộng đồng.

Sau một thời gian dài thương thuyết, Percent Esports cuối cùng cũng thông báo chuyển giao toàn quyền sở hữu cho hai nhà đầu tư mới là anh Ryan Trần và anh Hồ Quốc Huy. Qua đó cả hai nhà đầu tư này sẽ là chủ sở hữu mới, đồng thời chính thức điều hành với hy vọng đưa tên tuổi Percent Esports bay xa hơn đến với những giải đấu lớn như MSI, CKTG.

This image has an empty alt attribute; its file name is percent-gaming-co-nha-dau-tu-moi-5.jpg
Ryan Trần – một trong hai nhà đầu tư mới của Percent Esports

Hai nhà đầu tư mới của Percent Esports được tiết lộ lần lượt là anh Ryan Trần – một du học sinh Mỹ từng tốt nghiệp Marketing của đại học Georgia States University. Hiện tại anh đang là giám đốc Marketing công ty Hòa Trung, một doanh nghiệp khá nổi tiếng trong lĩnh vực thủy sản ở miền Tây.

Nhà đầu tư thứ hai là anh Hồ Quốc Huy, giám đốc công ty xây dựng Lạc Hồng, đồng thời cũng là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh Huyền Thoại: Dịch bùng phát trở lại, VCS Mùa Hè 2020 sẽ thi đấu không khán giả

Mặc dù công tác ở những lĩnh vực khá xa lạ với thể thao điện tử nhưng bằng đam mê  và góc nhìn chuyên môn, hai chủ sở hữu mới của Percent cho biết “Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thể thao điện tử trong tương lai và đầu tư mạnh mẽ vào Percent Esports chính là bước đi đầu tiên trong tham vọng chinh phục ngành công nghiệp mới này”.

LMHT: Percent Esports chính thức chuyển mình với hai nhà đầu tư mới

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41797 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày