Trang chủ » Giải Trí » Percy Jackson & The Olympians – show truyền hình công bố cái nhìn đầu tiên về dàn diễn viên chính

Percy Jackson & The Olympians – show truyền hình công bố cái nhìn đầu tiên về dàn diễn viên chính

Team XemGame | 21/07/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Disney + đã nhẹ nhàng ra mắt một hình ảnh mới từ Percy Jackson & the Olympians tại San Diego Comic-Con thể hiện bộ ba nhân vật chính của phiên bản truyền hình.

Percy Jackson & the Olympians là loạt phim điện ảnh hai tập dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Rick Riordan. Phim tuy không đạt được thành công lớn lắm trên thị trường nhưng cũng đã khiến không ít fan ấn tượng cùng dàn diễn viên, cụ thể là mỹ nhân Alexandra Daddario – tạo bàn đạp để cô trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng như bây giờ.

Đã 10 trôi qua kể từ khi phần phim thứ 2 ra mắt, nhưng có lẽ một cái nhìn mới về Percy Jackson là điều cần thiết khi Disney đã khởi động dự án phim truyền hình về đề tài này từ lâu. Nhưng đến giờ thì cái nhìn mới về bộ ba nhân vật chính của Percy Jackson & the Olympians mới xuất hiện tại San Diego Comic-Con. Hơn một thập kỷ sau hai bộ phim được đón nhận kém từ Fox, loạt phim giả tưởng dành cho giới trẻ của tác giả Rick Riordan đang được chuyển thể truyền hình phù hợp trên Disney+.

Disney đã liên tục quảng bá về ngày ra mắt series phim, phát hành một đoạn giới thiệu tại D23 Expo vào mùa thu năm ngoái và một tấm áp phích mới ngay trước San Diego Comic-Con.

Những người tham dự lang thang qua gian hàng Disney+ tại SDCC sẽ được xem một cái nhìn mới về bộ ba chính của Percy Jackson, Percy (Walker Scobell), Grover (Aryan Simhadri) và Annabeth (Leah Jeffries).

Có thể bạn muốn xem thêm: VTVCab bắt tay với AfreecaTV ra mắt nền tảng livestream đỉnh cao ở Việt Nam

Percy Jackson & the Olympians, theo chân người anh hùng cùng tên sau khi anh ta biết mình là một á thần, đã quay xong từ tháng 2 và hiện đang chờ phát hành vào năm 2024.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày