Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Perfect World VNG có phong cách up pet và trang bị cực kì dị biệt

Perfect World VNG có phong cách up pet và trang bị cực kì dị biệt

Team XemGame | 29/04/2020 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Perfect World VNG sở hữu hệ thống Pet vô cùng chuyên sâu đi kèm sự đa dạng về các dòng thuộc tính của từng món trang bị, vũ khí để người chơi thỏa sức chọn.

Đối với anh em nào hay chơi game nhập vai mà mà nói thì hệ thống Pet (thú nuôi) chắc hẳn không còn xa lạ. Tùy vào từng game mà Pet có vai trò khác nhau chẳng hạn chỉ làm đẹp cho nhân vật chính hay đôi khi lại là trợ thủ đắc lực chiến đấu cùng chủ nhân. Thế nhưng cũng có game Pet không chỉ vừa đẹp vừa ngầu mà còn có khả năng hỗ trợ, chiến đấu tuyệt vời hơn nữa và Perfect World VNG chính là một trong số hiếm hoi đó!

Theo đó tựa game nhập vai thế giới mở này sẽ mang đến cho những người có đam mê với việc nuôi thú ảo một hệ thống Pet vô cùng chuyên sâu. Ở đó những con Pet được chia làm nhiều cấp độ, phẩm chất khác nhau từ thấp đến cao.

Mỗi còn Pet lại sở hữu các bộ kỹ năng riêng phù hợp với từng lớp nhân vật trong game. Chẳng hạn có Pet chuyên về hỗ trợ phù hợp với Vũ Linh/Yêu Thú, có Pet chuyên về sát thương phép phù hợp Yêu Tinh/Pháp Sư hay có Pet chuyên sát thương vật lý phù hợp cho Vũ Mang/Võ Hiệp chẳng hạn.

Tuy nhiên, các con Pet trong Perfect World VNG khi sinh ra đều xuất hiện ngẫu nhiên các thuộc tính và kỹ năng (trừ Pet S mặc định ra ra 3 kỹ năng cơ bản luôn). Tất nhiên, các chỉ số và kỹ năng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phát triển sau này của Pet. Vậy nên người chơi cần phải lựa chọn cho mình những con Pet có chỉ số cao, kỹ năng tốt nhất để làm bạn đồng hành vĩnh cửu!

Ngoài ra người chơi cũng có thể học thêm các kỹ năng mới cho Pet bằng việc kiếm sách kỹ năng (làm nhiệm vụ, đi hoạt động) hay thậm chí là tẩy luyện các dòng thuộc tính cơ bản. Chưa kể mỗi khi Pet lên cấp, bạn cũng đừng quên cộng các chỉ số thuộc tính để chúng mạnh hơn. Cơ mà cũng cần lưu ý đến các chỉ số của Pet để tăng sao cho hợp lý bạn nhé! Ví dụ Pet về phép thì nên tăng Linh lực là chủ yếu, chứ tăng Sức mạnh vật lí thì chỉ có phế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Muốn chơi tốt Perfect World VNG bạn cần nắm vững những điều sau đây

Nhân tiện đang nói về các dòng thuộc tính ngẫu nhiên thì bởi trong game Perfect World VNG không chỉ có Pet mà cả các món Trang bị, Vũ khí cũng tương tự. Theo đó các món đồ trong game mà bạn nhặt được trong phó bản hay chế tạo ra đều có những dòng chỉ số khác nhau. Tùy vào phẩm cấp của trang bị sẽ quyết định tối đa dòng thuộc tính cộng thêm (cao nhất là 6 dòng). Chính vì thế dù cùng một loại trang bị những mỗi người chơi sẽ có dòng thuộc tính cộng thêm khác nhau, chẳng ai giống ai.

Bạn cùng đừng lo nếu nhặt được những thuộc tính không mong muốn bởi Perfect World VNG sẽ cung cấp tính năng tẩy luyện trang bị. Chỉ cần chọn món đồ trên người đi kèm những viên đá giúp tẩy luyện là bạn đã có thể dễ dàng thay đổi thuộc tính cho vật phẩm của mình rồi!

Nhìn chung hệ thống Pet và Trang bị với nhiều thuộc tính, công dụng khác nhau chính là điểm nhấn của Perfect World VNG sở hữu. Nhờ đó mà hệ thống tạo ra nhiều hướng phát triển nhân vật cho người chơi lựa chọn, khiến không ai giống ai. Và điều đó càng khiến game trở nên có sức hút khám phá hơn thay vì đi theo một hướng định sẵn vô cùng nhàm chán như nhiều game cùng thể loại hay áp dụng.

Perfect World VNG

Perfect World VNG

▪ Đánh giá: 7.0 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày