Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Perkz tiếp tục “gáy” trước CKTG, khẳng định Cloud9 sẽ thắng dễ FNATIC

Perkz tiếp tục “gáy” trước CKTG, khẳng định Cloud9 sẽ thắng dễ FNATIC

Team XemGame | 09/09/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của Cloud9, Luka “Perkz” Perkovic, tiếp tục có những phát biểu tự tin trước thềm CKTG 2021.

Kể từ khi còn thi đấu cho G2 Esports, Perkz được biết đến như là một tuyển thủ rất thường xuyên có những phát biểu tự tin. Thậm chí, những ý kiến của Perkz đôi khi còn khiến đối thủ khó chịu và cho rằng tuyển thủ này “gáy sớm”.

Mới đây, Đường Giữa của C9 tiếp tục đưa ra những nhận định của mình về các đối thủ tại CKTG sắp tới. Khi được hỏi liệu đâu sẽ là bảng đấu trong mơ cho C9, Perkz rất nhanh chóng chọn ra những cái tên gồm FPX, Gen.G và FNATIC. Đồng thời, anh cũng có những lý giải vô cùng hợp lý.

Các đội ở LPL rất mạnh nên đội hạt giống số 1 và số 2 không khác nhau mấy, do đó nếu FPX vào cùng bảng của chúng tôi thì sẽ dễ hơn. Trong khi đó, hạt giống số 2 của LCK sẽ nhẹ hơn nhiều và chúng tôi có cơ hội thắng. Còn FNATIC ấy à, tất nhiên là một đối thũ dễ xơi cho chúng tôi rồi.” Perkz cho biết

Cách đây ít ngày, cũng chính Perkz cho rằng ngoài những đội đến từ LPL thì C9 hoàn toàn có thể tự tin đánh bại các đối thủ khác. Thậm chí, tuyển thủ này cũng cho rằng việc đánh bại ĐKVĐ DWG KIA vào lúc này không phải là điều hoàn toàn bất khả thi với anh và đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giám đốc G2 Esports giữ lời hứa “ăn giày” vì đội không được dự CKTG 2021

Perkz tự tin C9 sẽ thắng dễ FNC

Dù vậy, phát biểu của Perkz cũng được cho là khá tự tin khi DK vẫn đang là Đương kim vô địch CKTG 2020. Đội tuyển này vừa giành chức vô địch LCK mùa Hè 2021 sau khi đánh bại T1 Esports một cách thuyết phục với tỉ số 3-1.

Cách đây không lâu, một tuyển thủ Đường Giữa khác ở LCS là Jensen cũng “gây thù chuốc oán” với NHM LCK khi cho rằng những đội tuyển ở khu vực này không còn đáng ngại nữa. Vì thế, những trận đấu giữa LCK và LCS ở CKTG 2021 sắp tới sẽ rất đáng chú ý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày