Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » PES Card Collection – Bất ngờ khi PES chuyển hướng thành game thẻ bài

PES Card Collection – Bất ngờ khi PES chuyển hướng thành game thẻ bài

Team XemGame | 31/10/2017 14:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Konami đã cho ra mắt dự án game PES mới nhất của mình, nhưng ngạc nhiên thay lại là game thẻ bài với cái tên PES Card Collection.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng quen thuộc với dòng game PES hay Pro Evolution Soccer – một trong những series game đá bóng hay nhất luôn cháy hàng với mỗi năm. Tuy vậy mới đây Konami đã làm người hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên khi cho xuất xưởng một tựa game mobile mới cũng mang tên PES : PES Card Collection, nhưng hoàn toàn không phải là game bóng đá như thường lệ.

Theo đó, PES Card Collection sẽ thiên về cơ chế thu thập thẻ bài dành điện thoại di động. Nơi người chơi sẽ được thu thập và đào tạo cầu thủ bóng đá từ các đội tuyển quốc gia khác nhau và các giải đấu để hoàn thành một loạt các nhiệm vụ và chơi trận đấu trực tuyến ngay trong thời gian thực.

pes card collection

Trong khi bạn phải xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, bạn có thể thưởng thức đào tạo cầu thủ của bạn và phát triển đội hình của bạn. Khi bạn cảm thấy đội hình của mình đã đủ mạnh rồi, hãy tiến hình những trận đấu tập chống lại những người chơi khác trên pham vi toàn thế giới. 

Sử dụng đồ hoạ 3D từ game console PES, người chơi sẽ trải nghiệm chân thực chưa từng thấy của một game thẻ bài. Khi mà người chơi có thể thoải mái điều quân khiển tướng như một huấn luyện viên đích thực, các đoạn hoạt cảnh mang đậm chất PES mang đến một trải nghiệm sân cỏ chưa từng có.

pes card collection

Ngoài ra, game còn hỗ trợ chế độ Kết Hợp nơi 11 người chơi sẽ chọn lựa cầu thủ giỏi nhất của mình để tạo thành một đội bóng chiến đấu với các đối thủ khác. Đây chắc chắn sẽ là một chế độ thú vị mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng game thủ yêu thích bóng đá.

Hiện game đã ra mắt chính thức, nhưng đáng tiếc là không hỗ trợ cho khu vực Việt Nam nên nếu game thủ muốn trải nghiệm thử chắc phải tốn không ít công sức fake IP rồi.

Tải game :iOS (US)/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày