Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pet’s War Animal Heroes Saga: game giải trí cực dịu trong ngày nắng

Pet’s War Animal Heroes Saga: game giải trí cực dịu trong ngày nắng

Team XemGame | 03/05/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pet’s War Animal Heroes Saga mang đến một thế giới 2D dịu mắt, nhẹ nhàng, cực kỳ thích hợp để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong thế giới của Pet’s War Animal Heroes Saga thì người chơi sẽ được biến thân vào một cuộc chiến bảo vệ khu rừng cùng những loài động vật đáng yêu. Chúng được nhân hóa thành những chiến binh như con người với vẻ ngoài khác nhau.

Câu chuyện kể về một khu rừng nhỏ trong thế giới fantasy nọ, đây là nơi sinh sống của nhiều loài động vật khác nhau. Cho tới một ngày, một thế lực thần bí bỗng nhiên xuất hiện và triệu hồi những con quái vật hung ác và làm loạn khu rừng. Người chơi sẽ vào vai anh hùng cún, người được giao trọng trách bảo vệ khu rừng, hãy đứng ra và ngăn chặn sự xâm chiếm của lũ quái vật kia.

Về lối chơi thì Pet’s War Animal Heroes Saga áp dụng cơ chế chiến thuật thẻ tướng quen thuộc, người chơi chỉ cần làm nhiệm vụ cốt truyện để nhận tài nguyên nâng cấp chỉ số và nâng cấp cho các thẻ nhân vật của mình. Với tối đa 5 nhân vật ra trận, họ sẽ tự động di chuyển và tấn công lũ quái xung quanh mà không cần người chơi điều khiển hay di chuyển.

Ngoài ra, tựa game nhập vai nhàn rỗi này còn có vô số tính năng mạnh hóa để người chơi có thể nâng cấp và phát triển những thú cưng của mình trở nên mạnh mẽ hơn, từ đó dễ dàng đánh bại những con boss khó nhằn trong các màn chơi phía sau.

Về đồ họa thì Pet’s War Animal Heroes Saga mang đến một thế giới 2D dịu mắt, nhẹ nhàng, cực kỳ thích hợp để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày