Trang chủ » Chuyện làng game » Đánh bại BTS để trở thành gương mặt đẹp nhất 2020, PewDiePie bị Army công kích dữ dội

Đánh bại BTS để trở thành gương mặt đẹp nhất 2020, PewDiePie bị Army công kích dữ dội

Team XemGame | 31/12/2020 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì đã có hiềm khích từ trước, sự kiện này tiếp tục là cớ để Army công kích PewDiePie khi nam Youtuber bất ngờ đăng quang BXH gương mặt đẹp nhất năm 2020.

“Gương mặt đẹp trai nhất năm” là một cuộc thi thường niên do TC Candler – một chuyên trang uy tín chuyên về các giải thưởng sắc đẹp tổ chức. Và không giống như những năm trước, kết quả bầu chọn năm nay gây ra khá nhiều tranh cãi khi PewDiePie là gương mặt xưng vương năm nay, vượt qua khỏi cả những ứng cử viên nặng ký khác đến từ showbiz, Hollywood hay những gương mặt quá quen thuộc trong các tạp chí như David Beckham hay Cristiano Ronaldo.

Đánh bại BTS để trở thành gương mặt đẹp nhất 2020, PewDiePie bị Army công kích dữ dội

Có thể bạn muốn xem: PewDiePie: “Thứ hạ đẳng đội gái lên đầu mới đi donate cho nữ streamer”

Để chiến thắng, PewDiePie đã bỏ xa rất nhiều tên tuổi cộm cán khác như Thor (Chris Hemsworth), các thành viên của nhóm BTS hay cả Superman (Henry Cavill). Trong khi đó, những cái tên đình đám như David Beckham chỉ đứng thứ 26.Không chỉ vị trí số 1 của PewDiePie gây nhiều tranh cãi, những thứ hạng khác cũng có nhiều thay đổi bất thường, đặc biệt là thứ hạng của BTS.

Và trong khi các thành viên của BTS đã quá nhẵn mặt trong các BXH nhan sắc cũng như bìa tạp chí, PewDiePie chưa bao giờ được đánh giá quá cao về mặt ngoại hình để có thể so tầm với các mỹ nam khác. Việc ông hoàng Youtuber soán ngôi thành viên BTS để có vị trí đứng đầu khiến các Army (fan của BTS) vô cùng tức giận.

Một ý kiến bày tỏ sự thất vọng và khó hiểu vì những gương mặt tiêu biểu được lựa chọn
Dẹp cái trò vote ai đẹp trai nhất hay đẹp nhất đi, chuyển thành ai nổi tiếng nhất ấy. Cái page rác rưởi
Cái quái gì mà PewDiePie đẹp trai hơn V vậy?

Họ cho rằng TC Candler đã thiên vị, đưa ra kết quả không công bằng và PewDiePie đã “hối lộ” để leo lên vị trí đầu bảng bởi trước đó anh chàng đã có những lời lẽ đụng chạm các chàng trai nhà BTS. Rất nhiều bình luận tiêu cực đã được để lại dưới phần công bố kết quả để chỉ trích Tc Candler và cả PewDiePie.

Đánh bại BTS để trở thành gương mặt đẹp nhất 2020, PewDiePie bị Army công kích dữ dội

Trước đó, PewDiePie đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ đến từ lực lượng fan vô cùng hùng hậu của BTS. Vào ngày 11/1, khi đang xem đoạn video về Oil London – fan cuồng của BTS và là người đang cố gắng phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài giống Jimin, PewDiePie đã nhận xét: “Tôi cũng thích Kpop, nhưng tôi muốn nói rằng tất cả đều cần có giới hạn. Tất cả các vấn đề đều xuất phát từ việc họ là những sản phẩm mang tính thị trường. Chưa kể họ còn phẫu thuật thẩm mỹ”.

Không dừng lại ở đó, anh còn cho rằng người hâm mộ BTS cho rằng thần tượng được “sản xuất” theo khuôn mẫu để thật hoàn hảo, còn người hâm mộ thì làm đủ mọi cách để có thể theo khuôn mẫu đó. “Tôi tự hỏi fan BTS nghĩ gì về anh chàng này (Oil London), vì những người như thế đúng điên rồ nhất thế giới”.

Với phát ngôn đó, cộng đồng Hàn Quốc cũng kêu gọi tẩy chay cũng như report kênh của anh chàng khiến PewDiePie phải lao đao một thời gian.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày