Trang chủ » Chuyện làng game » Vượt mặt sao Hollywood và David Beckham, PewDiePie được bầu là gương mặt đẹp nhất 2020

Vượt mặt sao Hollywood và David Beckham, PewDiePie được bầu là gương mặt đẹp nhất 2020

Team XemGame | 30/12/2020 17:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết quả này khiến rất nhiều người bất ngờ bởi dù là Youtuber nổi tiếng nhưng nhan sắc của PewDiePie không được đánh giá là quá nổi trội.

Như thường lệ, vào mỗi cuối năm, trang web chuyên về các giải thưởng sắc đẹp TC Candler lại công bố giải thưởng dành cho người đàn ông đẹp trai nhất 2020. Và kết quả năm nay khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Youtuber PewDiePie đột ngột trở thành tân vương, vượt qua tất cả những ứng cử viên nặng ký khác đến từ showbiz, Hollywood hay những gương mặt quá quen thuộc trong các tạp chí như David Beckham hay Cristiano Ronaldo.

Vượt mặt sao Hollywood hay David Beckham, PewDiePie được bầu là gương mặt đẹp nhất 2020

Có thể bạn muốn xem: PewDiePie: “Thứ hạ đẳng đội gái lên đầu mới đi donate cho nữ streamer”

Xét về độ nổi tiếng, PewDiePie không hề thua kém những ứng cử viên trong danh sách này bởi anh được mệnh danh là Ông hoàng Youtuber thế giới cùng kênh Youtube hơn 100 triệu người theo dõi và tài sản kếch xù. Nhưng trên thực tế, dù PewDiePie luôn được đánh giá cao về ngoại hình cơ bắp lẫn đôi mắt xanh dương sâu thăm thẳm đầy thu hút, nhưng gương mặt của anh hiếm khi được cho vào danh sách những người đẹp trai nhất thế giới.

Ấy vậy mà PewDiePie thắng cuộc, lại còn bỏ xa rất nhiều tên tuổi cộm cán khác như Thor (Chris Hemsworth), các thành viên của nhóm BTS hay cả Superman (Henry Cavill). Trong khi đó, những cái tên đình đám như David Beckham chỉ đứng thứ 26.

Vượt mặt sao Hollywood hay David Beckham, PewDiePie được bầu là gương mặt đẹp nhất 2020
V của BTS chỉ đứng vị trí thứ 2

Không chỉ vị trí số 1 của PewDiePie gây nhiều tranh cãi, những thứ hạng khác cũng có nhiều thay đổi bất thường, đặc biệt là thứ hạng của BTS, khiến fan của hai bên đang có lời qua tiếng lại khá nặng nề với nhau.

Vượt mặt sao Hollywood hay David Beckham, PewDiePie được bầu là gương mặt đẹp nhất 2020
Chúc mừng nhưng vẫn tỏ ra ngạc nhiên với vị trí tân vương của PewDiePie

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày