Trang chủ » Chuyện làng game » PewDiePie lại gây sóng gió khi gọi fan BTS là “những kẻ điên rồ nhất thế giới”

PewDiePie lại gây sóng gió khi gọi fan BTS là “những kẻ điên rồ nhất thế giới”

Team XemGame | 16/01/2020 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nổi tiếng bao nhiêu vẫn không chừa được tật vạ miệng, PewDiePie sau những lùm xùm phát ngôn lại tiếp tục ghi vào danh sách gây hấn của mình một cộng đồng đông đảo.

Được gọi là Ông Hoàng Youtuber lắm tài nhiều tật, PewDiePie không chỉ nổi tiếng bởi khả năng giao tiếp hài hước và trình độ chơi game cực đỉnh mà còn vì tính cách ngông cuồng với những phát ngôn gây sốc không hề nể nang ai. Và khi năm mới chỉ vừa điểm ít ngày, PewDiePie lại tiếp tục tự gây sóng gió cho cuộc đời mình khi công khai chỉ trích và nhận xét tiêu cực về fan của BTS.

Ngày 11/1 vừa qua, khi đang xem đoạn video về Oil London – fan cuồng của BTS và là người đang cố gắng phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài giống Jimin, PewDiePie đã vui mồm nhận xét: “Tôi cũng thích Kpop, nhưng tôi muốn nói rằng tất cả đều cần có giới hạn. Tất cả các vấn đề đều xuất phát từ việc họ là những sản phẩm mang tính thị trường. Chưa kể họ còn phẫu thuật thẩm mỹ”.

Anh cho rằng người hâm mộ BTS cho rằng thần tượng được “sản xuất” theo khuôn mẫu để thật hoàn hảo, còn người hâm mộ thì làm đủ mọi cách để có thể theo khuôn mẫu đó. “Tôi tự hỏi fan BTS nghĩ gì về anh chàng này (Oil London), vì những người như thế đúng điên rồ nhất thế giới”. Sau khi nói xong, biết mình lỡ lời, PewDiePie đã chữa cháy “Công bằng mà nói, không phải ai cũng thế. Nhưng một số thì đúng điên thật”.

Ngay lập tức, PewDiePie đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ đến từ lực lượng fan vô cùng hùng hậu của BTS. Cộng đồng Hàn Quốc đang kêu gọi tẩy chay cũng như report kênh của anh chàng, và những người khác thì cho rằng phát ngôn của anh chàng khá một chiều và nặng nề.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày