Trang chủ » Chuyện làng game » PewPew hé lộ lý do mặc quân phục, fan chưng hửng vì bị “ăn dưa bở”

PewPew hé lộ lý do mặc quân phục, fan chưng hửng vì bị “ăn dưa bở”

Team XemGame | 12/01/2021 15:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tưởng rằng PewPew chính thức tái xuất bằng việc tham gia show giải trí “Sao nhập ngũ”, nhưng thực ra anh chàng chỉ quay một vài phân cảnh trong chương trình Tết mà thôi.

Sau một quãng thời gian khá im hơi lặng tiếng sau tuyên bố giải nghệ, ít xuất hiện trên mặt báo và truyền thông, PewPew khiến người hâm mộ khá bất ngờ khi xuất hiện cùng Tiktoker Vương Khánh trên một video hài ngắn trên trang cá nhân với chiếc áo lính, trên quân phục còn ghi rõ họ tên Hoàng Văn Khoa và để cả kiểu tóc 3 phân.

Có thể bạn muốn xem: Loạt streamer bất ngờ công khai quan hệ “chéo”: MisThy – Quang Cuốn, Linh Ngọc Đàm – Diệp Anh

Chi tiết này khiến người hâm mộ cho rằng PewPew là một trong những khách mòi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ mùa tiếp theo và rất háo hức bởi với tính cách lầy lội của mình, tập có PewPew tham gia sẽ vô cùng vui nhộn.

Nhưng nhanh chóng sau đó, PewPew cho biết anh đang tham gia chương trình Trâu Vàng Khai Xuân của đài truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Anh chia sẻ mặc dù không được trải nghiệm nhiều môi trường quân ngũ như Sao Nhập Ngũ nhưng Trâu Vàng Khai Xuân cũng vui nhộn không kém với các trò chơi thiên về thể lực và sự khéo léo – điều mà quân nhân Việt Nam luôn phải rèn luyện.

Chương trình Trâu Vàng Khai Xuân sẽ được phát nhân dịp năm mới, lên sóng vào mùng 1 Tết tới đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày