Trang chủ » PewPew: Hoàng Văn Khoa sẽ lồng tiếng cho DoTa Truyền Kỳ?

PewPew: Hoàng Văn Khoa sẽ lồng tiếng cho DoTa Truyền Kỳ?

Team XemGame | 10/11/2014 16:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin ghi nhận được thì caster Dota 2 – PewPew: Hoàng Văn Khoa đang có mặt tại trụ sở chính của công ty VNG để tiến hành việc thu âm và lồng tiếng cho game mobile online DoTa Truyền Kỳ.

Nếu bạn chưa biết thì PewPew tên thật là Hoàng Văn Khoa, hiện là du học sinh ở Úc chuyên ngành Kế Toán. Thời gian rảnh rỗi ngoài việc chơi game và bình luận các trận đấu trong cộng đồng Dota 2 thì anh chàng này còn làm thêm tại quán ăn McDonalds. Nói nhiều, thích chơi game, thích giao tiếp, thích chém gió và luôn truyền được cảm hứng cũng như nhiệt huyết của mình cho người khác. Chàng trai trẻ gốc Hải Phòng này đã dần dần nổi lên như một caster Dota 2 nổi tiếng nhất trong con mắt của các game thủ Việt Nam. Với khả năng cộng với nhiệt huyết tuổi trẻ, Văn Khoa còn lập nên PewPew Studio, tập hợp các bạn game thủ trẻ có khả năng làm caster ở khắp mọi nơi, cả quê nhà lẫn ở nước ngoài, cùng góp sức đẩy mạnh phòng trào Dota 2 trong cộng đồng game thủ Việt.

Pewpew XG s1dwq-1

Và trong chuyến bay về thăm quê hương mới đây nhất của mình hôm 3/11/2014 vừa qua, anh đã đi gặp gỡ người thân và bạn bè tại Việt Nam. Và mãi đến hôm nay (10/11/2014), PewPew đã chính thức đặt chân đến trụ sở công ty VNG ngụ tại Tp.HCM để tiến hành việc hợp tác. Dù chưa có thông tin chính thức song qua những thông tin hành lang mà Playpark ghi nhận được thì anh chàng caster Dota 2 nổi tiếng Việt Nam này đang tiến hành thu âm và lồng tiếng cho các nhân vật, tính năng của game DoTa Truyền Kỳ. Được biết đây là một sản phẩm game mobile online chủ lực của VNG trong khoảng cuối năm 2014 và đầu năm 2015.

Pewpew XG s1dwq-2

Hiện chúng tôi đang tiếp tục theo dõi và sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin chi tiết ở nội dung tin bài sau.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag