Trang chủ » Chuyện làng game » PewPew xuất hiện tươi tắn trong màu áo lính, nghi vấn tham gia Sao Nhập Ngũ

PewPew xuất hiện tươi tắn trong màu áo lính, nghi vấn tham gia Sao Nhập Ngũ

Team XemGame | 09/01/2021 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dường như PewPew đang từng bước trở lại công việc cũ thông qua việc tham gia các gameshow hot trong thời gian hiện tại, đơn cử như Sao Nhập Ngũ.

Sau một quãng thời gian khá im hơi lặng tiếng sau tuyên bố giải nghệ, PewPew đang lấy lại được sự cân bằng cho riêng mình và bứt tốc trở lại đường đua KOLs với những dự án riêng. Và gần đây nhất, người hâm mộ khá bất ngờ khi thấy PewPew xuất hiện cùng Tiktoker Vương Khánh trên một video hài ngắn trên trang cá nhân.

Có thể bạn muốn xem: Thầy Giáo Ba thảng thốt, kêu gọi đàn em “tương trợ” khi lên hình xăm mới

Nội dung video không mấy mới mẻ khi lấy chủ đề về người yêu lấy chồng chỉ sau mấy ngày đi lính, nhưng lại được chú ý rất nhiều bởi cả hai đang khoác trên mình chiếc áo lính, trên quên phục còn ghi rõ họ tên Hoàng Văn Khoa.

Không chỉ vậy, khi soi kỹ từng khung hình, có thể thấy cả hai anh chàng đều đang để kiểu tóc 3 phân – kiểu tóc bắt buộc khi tham gia chương trình. Chi tiết này khiến người hâm mộ cho rằng PewPew là một trong những khách mòi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ mùa tiếp theo.

Sao Nhập Ngũ đang là chương trình thực tế được đánh giá là có sức nóng trên các nền tảng truyền hình bởi tính chân thực và những khoảnh khắc hài hước được biên tập kỹ lưỡng, mang đến những khoảnh khắc siêu lầy lội của các khách mời.

Và với tính cách của mình, nhiều khả năng PewPew sẽ chiêu đãi người hâm mộ những khoảnh khắc tấu hài ấn tượng, đồng thời cũng thật đáng để tò mò để xem một PewPew vốn lầy nhây sẽ nghiêm túc đến cỡ nào trong Sao Nhập Ngũ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày