Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 6.5: Phá đảo thế giới ảo cùng kiểu đội hình toàn “thầy ba”

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Phá đảo thế giới ảo cùng kiểu đội hình toàn “thầy ba”

Team XemGame | 17/02/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lõi Công Nghệ Tam Hợp của Đấu Trường Chân Lý 6.5 sẽ cho bạn khả năng xây dựng đội hình vô cùng độc đáo cùng tướng 3 tiền.

Lần đầu tiên trong một mùa của Đấu Trường Chân Lý mà người chơi khả năng tạo ra những kiểu đội hìnhđộc nhất vô nhị nhờ hiệu ứng của Nâng Cấp Công Nghệ. Lấy ví dụ như trong các mùa trước có nằm mơ chúng ta cũng không thể ngờ được là trong một trận đấu không cần kích Tộc/Hệ nào cả mà vẫn có thể giành được chiến thắng (Lối Đi Riêng mùa 6 vừa rồi).

Và tại mùa 6.5 này, tiếp nối truyền thống đó Riot Games lại tiếp tục tạo nên một kiểu đội hình mới đầy thú vị khi chỉ xoay quanh những vị tướng 3 vàng cùng Lõi Công Nghệ Tam Hợp mới toanh :

This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-anh-3-2.jpg

Hiệu ứng của Tam Hợp là sẽ cho tướng 3 vàng 233/333/433 máu, 13/23/33 năng lượng khởi đầu và 23/43/53% tốc đánh.

Nghe qua chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến đội hình full 3 vàng như anh chàng dưới đây:

Tuy vậy thật ra cách chơi đội hình Tam Hợp cũng khá giống Lối Đi Riêng trong quá khứ, khi không nhất thiết chỉ tuân theo một quy định duy nhất mà Lõi Công Nghệ đưa ra. Mà bạn còn phải nghĩ cách phối tướng lẫn Tộc/Hệ cần thiết vào để đảm bảo khả năng phòng thủ của đội hình nữa, chứ không phải chỉ chăm làm theo Lõi Công Nghệ mù quáng để nhận chỉ số suông.

Ví dụ, với Lối Đi Riêng về late game người chơi có thể bỏ các tướng chống chịu cao cấp vào (Galio + Braum) và thêm Thần Tượng, chỉ để những carry mạnh (Kai’Sa,Jinx) không kích Tộc/Hệ vào để nhận chỉ số từ Lõi.

Còn Tam Hợp mùa này, thì bạn sẽ có lối build dưới đây để tối ưu hóa các Tộc/Hệ kích được mà không cần chơi kiểu bạt mạng full 3 vàng :

Cho’Gath trong ô thần tượng nếu nằm trên đầu, Mal cho ô nằm ở dưới.

Theo đó, chúng ta sẽ sử dụng đội hình Malhazar + Cho’Gath carry reroll như thường lệ, nhưng có thêm sự góp mặt của những Yordle để kiếm thêm tiền reroll tại cấp 7. Thêm Senna tại 8 để kích Thuật Sư và thêm Thần Tượng là bạn đã hoàn thành đội hình.

Người chơi hoàn toàn có thể roll thả dàn ở cấp 7 hoặc 8 tùy ý, vì tỉ lệ của chúng khá giống nhau. Và bạn hoàn toàn không hề bị bó buộc phải roll ở 7 vì đội hình này cực khỏe ở mid game khi các unit 3 tiền đều đã lên 2 sao, nên một chuỗi thắng dài dài đến cấp 8 hoàn toàn khả thi nếu có Tam Hợp bậc 2 hay 3. Lên cấp 9 có nhiều sự lựa chọn khác như thêm Thuật Sư (Morgana, Orianna), Thần Tượng (Seraphine), Đột Biến (nếu có Ấn hay +1), thậm chí là Khổng Lồ nếu may mắn ra Vương Miện Chiến Thuật, nhìn chung nó hoàn toàn phụ thuộc vào Lõi Công Nghệ đang có mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 6.5: Múa lửa cùng đội hình Brand VIP 1 tiền reroll

Tất nhiên điểm chung của các kiểu đội hình này đều là yếu dần theo thời gian nên trừ khi người chơi có thể lấy nhiều Lõi Tam Hợp, hay lăn cầu tuyết đủ sâu trong giai đoạn giữa game. Còn không thì bạn vẫn thua các đội hình siêu late chủ yếu với các tướng 4-5 tiền, hay kích full Tộc/Hệ như thường.

Nhìn chung, Tam Hợp là một lõi mạnh yêu cầu người chơi cần phải biết cách xây dựng đội hình khéo léo một tí. Đây chỉ là một trong vô số những kiểu đội hình mới mà bạn có thể thử ngay khi Đấu Trường Chân Lý 6.5 đã cập bến máy chủ VN sáng nay.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5600 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày