Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phá Thiên Nhất Kiếm – SkyBlade chuẩn bị chính thức phát hành ở Việt Nam

Phá Thiên Nhất Kiếm – SkyBlade chuẩn bị chính thức phát hành ở Việt Nam

Team XemGame | 04/08/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đang được cộng đồng quốc tế yêu thích đã chính thức mở đăng ký trước dành cho game thủ Việt.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) là tựa game mobile MMORPG kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc của phiên bản PC cùng tên, bên cạnh đó cũng có không ít thay đổi để phù hợp với lối chơi trên điện thoại. Hiện tựa game này đã chính thức mở đăng ký trước để nhận về những phần thưởng, rất nhiều siêu giá trị đạo cụ, kinh nghiệm, ngoài quan đang chờ bạn lấy.

Tham gia Phá Thiên Nhất Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật gồm: Nhất Kiếm, Nam Cung, Chỉ Lộ, Ngộ Thần, Tú Nhã, Vân Đình, Mẫu chỉ. Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu nhược điểm riêng của mình như Nhất Kiếm có ưu điểm cận chiến, tấn công nhanh chóng, Ngộ Thần thì lại có khả năng khống chế mạnh mẽ, Bộc phát kỹ năng. Tùy theo tính cách, sở thích mà game thủ có thể chọn cho mình một lối đi thích hợp.

Về mặt lối chơi, Phá Thiên Nhất Kiếm sở hữu đầy đủ những tính năng quan trọng của một tựa game nhập vai kinh điển như: Chiến trường Liên SV, Săn Boss, Thời Trang… đặc biệt là hai tính năng Kết hôn và Tu luyện ngũ hành sẽ là chất keo đặc biệt kết nối cộng đồng người chơi với nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm : Primitive Hunter – ARPG mới lạ lấy bối cảnh thời tiền sử

Hiện tại ngoài ngôn ngữ Tiếng Anh, Phá Thiên Nhất Kiếm đã chính thức hỗ trợ thêm phiên bản Tiếng Việt để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Game Thủ Việt. Ngay bây giờ, dù đang sử dụng hệ điều hành Android hay IOS thì các bạn đều có thể tham gia đăng ký trước để sẵn sàng trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này. Ngày 09/08 Fanpage VN sẽ có Event, tham gia thì có phần thưởng, đừng bỏ lỡ!

Trang chủ : http://www.skybladeofficial.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/phathiennhatkiemvn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày