Trang chủ » Chuyện làng game » Phải chẳng rằng Assassin’s Creed chỉ là một quả bom “xịt” ?

Phải chẳng rằng Assassin’s Creed chỉ là một quả bom “xịt” ?

Team XemGame | 08/03/2016 18:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau hàng loạt những bộ phim chuyển thể từ game đã thất bại, những người hâm mộ Assassin’s Creed cũng sợ rằng bộ phim này cũng chịu chung số phận.

Đa phần các series phim chuyển thể từ các tựa game bom tấn thường rất dễ bị thất bại khi không truyền tải được hết những tinh túy của phiên bản game sang tác phẩm điện ảnh. Thế nhưng, xét cho cùng thì thị trường phim chuyển thể từ game vẫn là mảnh đất màu mỡ mà dù có thất bại bao lần, các nhà pàm phim Holywood vẫn không bao giờ chịu từ bỏ.

assa_8_3_3(1).png (5000×2500)

Phải đến cuối năm nay, Assassin’s Creed mới được ra mắt khán giả nhưng đoàn làm phim cùng nam diễn viên Michael Fassbender vẫn tỏ ra khá tự tin với tác phẩm của mình. Thậm chí họ còn đang chuẩn bị cho cả phần tiếp theo dù cho phần 1 chưa được ra mắt.

assa_8_3_2(2).png (1920×1192)

Theo trang tin The Tracking Board, hãng New Regency đã bắt đầu chuẩn bị cho bộ phim Assassin’s Creed 2. Chi tiết về cốt truyện của phần này vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng nam diễn viên Michael Fassbender vẫn sẽ đảm nhiệm vai chính cho phần tiếp theo của bộ phim bom tấn này. Được biết, chi phí thực hiện phần tiếp theo cũng sẽ không hề ít nên việc chuẩn bị trước như thế này cho thấy rằng đoàn làm phim khá tự tin vào mức độ thành công về doanh thu của Assassin’s Creed sắp tới.

Những game thủ từng một thời gắn bó với tựa game Assassin’s Creed chắc hẳn sẽ cảm thấy yên tâm hơn phần nào khi đoàn làm phim tỏ ra tự tin như vậy với sản phẩm của mình. Như vậy thì khả năng phim trở thành một “bom xịt” như một vài tác phẩm chuyển thể từ game khác hiện nay cũng sẽ khó xảy ra hơn.

assa_8_3_4(1).png (1200×866)

Nếu bạn nhìn lại đôi chút về lịch sử phát triển của các bộ phim chuyển thể từ game bom tấn, bạn sẽ thấy được rằng đa phần các tác phẩm dạng này đều chỉ mang về doanh thu ở mức trung bình, một số còn lại thì tệ hại đến mức gây dựng nên khoản lỗ khổng lồ cho nhà sản xuất. Có thể kể ra một vài tác phẩm từng thất bại khá nặng nề về doanh thu như Doom, Prince of Persia, Hitman: Agent 47… Như vậy thì cũng không phải là không có cơ sở khi các fan hâm mộ lo lắng rằng Assassin’s Creed sẽ là một “quả bom xịt” nữa trong dòng phim chuyển thể từ game.

assa_8_3_1(2).png (960×540)

Assassin’s Creed sẽ xoay quanh nhân vật chính là Callum Lynch, một anh chàng mới khám phá ra rằng mình là truyền nhân của các Sát Thủ bí mật và thông qua những kí ức được truyền lại, anh chàng đã có thể sống lại những cuộc phiêu lưu của tổ tiên mình xưa kia tại Tây Ban Nha vào thế kỉ 15. Sau khi được tiếp nhận một khối lượng kiến thức cùng kĩ năng sát thủ khổng lồ, Callum Lynch đã đứng lên chống lại tổ chức đối nghịch Knights Templar, vốn là kẻ thù của hội Assassin từ trước đến nay.

Dự kiến phim sẽ được hoàn thành và ra mắt khán giả vào ngày 21 tháng 12 năm 2016.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày