Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tham gia Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – Anh em cày chay tha hồ có “đất diễn”

Tham gia Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – Anh em cày chay tha hồ có “đất diễn”

Team XemGame | 11/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ có thể biến “nông dân” thành địa chủ với tính năng “cày chay” lên Vip 9 mà game thủ không thể bỏ lỡ trong tháng 5 này!

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ lấy bối cảnh từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Phàm Nhân Tu Tiên. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Hàn Lập, vốn là một người có tư chất bình thường nhưng lại sở hữu nỗ lực hơn người kèm theo gặp được nhiều cơ may trên con đường tu tiên.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ giới thiệu 3 lớp nhân vật bao gồm Thiên Đạo sử dụng Trượng, Vô Cực sử dụng Đao, Tiêu Dao sử dụng Kiếm và khám phá thế giới Nhân, Ma, Yêu, Tiên,… Trong đó, khi nạp vip hoặc đạt mốc thành tựu, người chơi sẽ mở khóa thêm được nhân vật và chơi được cả 3 lớp nhân vật cùng một lúc.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ là game MMORPG H5 có đề tài tu tiên đầu tiên trên thị trường, đồ họa không chỉ đẹp mà còn đa dạng, phong phú về thời trang. Từ Y Phục, Tọa Kỵ, Vũ Khí, Tiên Dực, Phi Phong, Thần Thú đến Danh Hiệu,…đều được mô tả vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, tính năng kết hợp từ MMORPG, Card và Idle giúp game thủ có được trải nghiệm độc đáo và kích thích hơn.

Chắc chắn rằng tính năng “cày chay lên VIP” chính là tính năng được nhiều game thủ mong chờ nhất ở Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ. Không để cộng đồng game thủ phải thất vọng, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ là một trong số hiếm các game MMORPG tu tiên cho game thủ “cày chay” lên tận VIP 9. Những người anh em đam mê “cày cuốc” sẽ không còn phải lo nghĩ về chuyện nạp VIP mà vẫn có thể “tự lực cánh sinh” để không thua kém bất kỳ “đại gia” nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Có gì trong Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – game tu tiên cày chay lên VIP sắp ra mắt tháng 5

Ngoài ra, với hệ thống PvP, PvE đa dạng như Lôi Đài Đấu Kỹ, Tao Ngộ Chiến, Giải đấu Đệ Nhất Thiên Hạ, Công Thành Chiến liên server,… đều sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho game thủ. Hãy cùng chờ đón tựa game MMORPG tu tiên cày chay lên VIP 9 ra mắt trong thời gian sắp tới nhé!

Hóng tải game tại đây: https://phamnhanmobile.playfun.vn/hentruoc

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhanmobile.funtap

Phàm Nhân Mobile

Phàm Nhân Mobile

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày