Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phàm Nhân Tu Tiên 3D chơi lớn, chỉ cần chơi game là được tặng Vàng 9999 nguyên bản!!?

Phàm Nhân Tu Tiên 3D chơi lớn, chỉ cần chơi game là được tặng Vàng 9999 nguyên bản!!?

Team XemGame | 20/07/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap mới đây đã khiến cho cả cộng đồng game thủ shock toàn tập với sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản”.

Là cái tên được làng game Việt chú ý nhất trong thời gian gần đây, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap tự hào là game được xây dựng theo “chuẩn nguyên tác” nhất từ trước tới nay từng xuất hiện. Đây được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tu tiên chân thực nhất cho người chơi nhờ cốt truyện được đầu tư và một gameplay có chiều sâu xoay quanh con đường tu tiên đầy gian nan mà các Tu Tiên Giả phải trải qua.

Hiện tại, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã mở tải trước cho giai đoạn Alpha Test (bắt đầu từ ngày 20/07)

Không chỉ dừng lại ở sự ấn tượng trong gameplay, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap còn mang đến một sự kiện gây chấn động làng game Việt vì độ hào phóng và “chịu chi”. Đó chính là sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản” mới được công bố gần đây. Theo các nguồn tin chính thức, game thủ chỉ cần chơi game ~30 phút là có thể tham gia sự kiện này – bất kể là người chơi miễn phí hay người chơi VIP đều có khả năng trúng phần thưởng Vàng 9999.

Cụ thể về sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản”, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Người chơi sau khi đăng ký thành công và bắt đầu con đường tu tiên trong game có thể di chuyển tới landing để bắt đầu “Luyện Đan”. Đây chính là nơi mà game thủ có thể nhận Vàng 9999 và các quà tặng giá trị khác – dù bạn có là “dân cày” hay “dân chơi” đi nữa thì cơ hội để “trúng vàng nguyên bản” là hoàn toàn như nhau.

Tích cực… luyện đan, vận may sẽ tới! Người chơi cũng có thể kiếm thêm lượt Luyện Đan bằng nhiều cách như chia sẻ landing lên facebook (tối đa 2 lượt/ngày), đăng nhập hàng ngày (tối đa 2 lượt ngày) hay nạp thẻ, mời bạn bè cùng tham gia.(tối đa 8 lượt/ngày). Có thể thấy Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap rất hào phóng với các Tu Tiên Giả khi đưa ra thể lệ tham gia sự kiện vô cùng đơn giản, công bằng cho cả người chơi miễn phí lẫn người chơi VIP,  nhưng cơ cấu giải thưởng lại rất hấp dẫn:

Phàm Nhân Tu Tiên 3D chơi lớn, chỉ cần chơi game là được tặng Vàng 9999 nguyên bản!!?
Chỉ cần chăm chỉ luyện đan, người chơi có thể nhận được vô số phần thưởng giá trị

Nếu như những thông tin về sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản” chưa đủ “nóng” thì chắc hẳn, thông tin về việc Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm vào ngày 20/07 tới đây sẽ khiến bạn thêm bội phần rạo rực. Hiện tại, bạn đã có thể tải trước, chờ đợi thời điểm mở cửa thử nghiệm là “chiến” luôn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phàm Nhân Tu Tiên 3D tự tin là tựa game chuẩn nguyên tác nhất có thể

Phàm Nhân Tu Tiên 3D chơi lớn, chỉ cần chơi game là được tặng Vàng 9999 nguyên bản!!?

Tựu trung lại, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap là một tựa game mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này. Dù bạn không phải là tín đồ của dòng game Tiên hiệp nói chung hay Phàm Nhân Tu Tiên nói riêng đi chăng nữa, tựa game chuẩn nguyên tác này chắc chắn sẽ đưa bạn đến với một con đường tu tiên đáng nhớ đầy cảm xúc. Chính vì vậy, hãy tải game ngay hôm nay:

Phàm Nhân Tu Tiên 3D chơi lớn, chỉ cần chơi game là được tặng Vàng 9999 nguyên bản!!?

Lưu ý: Chỉ hệ điều hành Android mới có thể tải Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap phiên bản Alpha Test.

Link tải tại ĐÂY

Trúng vàng nguyên bản tại: https://phamnhantutien.playfun.vn/nhanvangfree

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

▪ Đánh giá: 9.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày