Trang chủ » Giải Trí » Phản diện của Fast X từng có thể là “John Wick”

Phản diện của Fast X từng có thể là “John Wick”

Team XemGame | 23/05/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Keanu Reeves đã đàm phán để đóng vai Aimes, người đứng đầu The Agency và là một trong những nhân vật phản diện trong Fast X.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, ngôi sao phản diện của Fast X Alan Ritchson tiết lộ rằng Keanu Reeves đã đàm phán để đóng vai Aimes, người đứng đầu The Agency và là một trong những nhân vật phản diện trong phần mười của loạt phim Fast & Furious.

Ritchson nói: “Đó chỉ là một chút may mắn và đúng thời điểm, tôi đang thực hiện một bộ phim với Hilary Swank ở Winnipeg, và nhận được một cuộc gọi từ đạo diễn của Fast X rằng những kế hoạch đã thay đổi với Keanu Reeves – người sẽ đóng vai Aimes ban đầu. Vậy nên mọi người cứ theo kế hoạch mới thôi

Đây không phải là lần đầu tiên Keanu Reeves được cân nhắc tham gia loạt phim Fast. Biên kịch của loạt phim Fast & Furious Chris Morgan chia sẻ rằng Reeves đã đàm phán để tham gia loạt phim Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw năm 2019. Trong phim, anh sẽ đại diện cho tổ chức Eteon tuy vậy tiếc là mọi chuyện đã không thể tiến triển hơn vì nhiều lý do.

Với kinh phí lên đến 340 triệu USD, Fast X – hay Fast & Furious 10 – là một trong những bom tấn được trông đợi nhất mùa hè năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay cô nàng thỏ Asuna Ichinose cực kỳ gợi tình trong Blue Archive

Đây là phần đầu trong bộ ba phim (trilogy) khép lại thương hiệu hành động, đua xe nổi tiếng sau hơn 20 năm tung hoành màn ảnh rộng. Nếu có thể để John Wick trở thành một phản diện trong loạt phim Fast X thì chắc chắn người hâm mộ sẽ càng thích thú hơn nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày