Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phản diện trong Tỷ Muội Hoàng Cung cũng được thiết kế để khiến “vạn người mê”

Phản diện trong Tỷ Muội Hoàng Cung cũng được thiết kế để khiến “vạn người mê”

Team XemGame | 01/06/2020 9:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tỷ Muội Hoàng Cung

Tỷ Muội Hoàng Cung

Đánh theo lượt | VNG
Trang chủ Fanpage

Vai chính được yêu mến là dĩ nhiên, nhưng khi đóng vai phản diện mà vẫn khiến game thủ phát cuồng, chỉ có thể là những kiểu người này trong Tỷ Muội Hoàng Cung (Ty Muoi Hoang Cung).

Kịch tính của câu chuyện sẽ liên tục được đẩy lên không chỉ bởi tuyến nhân vật chính diện mà một phần có sự góp sức của tuyến phản diện. Với Tỷ Muội Hoàng Cung, dàn nhân vật phụ đang khiến game thủ thích thú, thậm chí có khá nhiều người bày tỏ “thích phản diện hơn”.

Hệ thống nhân vật phụ trong Tỷ Muội Hoàng Cung khá đặc biệt. Có thể kể đến một Lâm Họa-Trắc Phi của Thụy Vương Gia – cũng là tỷ tỷ cùng cha khác mẹ với Tô Viện. Vì bị cha bỏ rơi mà Lâm Họa giữ luôn giữ trong lòng nỗi hận Tô gia & muội muội Tô Viện.

Một “kẻ thù không đội trời chung” với Tô Viện là Hoàng Hậu-Trần Ngọc, nàng là kẻ nhỏ mọn, tham lam & xấu xa. Hay một Thái Hậu-Triệu Tường – Mẫu thân của Thụy Thân Vương Nguyên Thoan, bà là người luôn dè chừng, nghi ngờ Hoàng Thượng.

Và cặp Tả Tướng-Triệu Tín vs Binh Bộ Thượng Thư-Vương Mậu. Nếu Triệu Tín tham ô, sa đọa, cấu kết ngoại bang thì Vương Mậu luôn theo bên cạnh ton hót, nịnh nọt, cả hai gây nhiều sóng gió cho triều đình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tỷ Muội Hoàng Cung VNG chính thức mở đăng ký trước

VAI PHỤ LÀM NỀN ĐẨY KỊCH TÍNH LÊN CAO TRÀO

Có một điều không thể chối cãi được chính là việc các nhân vật phụ đang được lòng cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh việc chờ đợi game ra mắt thì họ còn rất háo hức để trải nghiệm vai trò của các nhân vật này. Trong Tỷ Muội Hoàng Cung Mobile, điểm chung của các nhân vật này là luôn xuất hiện bên cạnh tuyến nhân vật chính hoặc nhân vật phản diện.

Như Thị Mai – cô là thị nữ thân tín nhất, luôn cận kề & trung thành với Tô Viện; Hay Hạ Chiêu Nghi-Hạ Linh vốn xinh đẹp dịu dàng, kể từ lúc mới nhập cung đã dành nhiều thiện cảm cho Tô Viện; Đan Huệ Công Chúa & Cẩn Quý Phi-Triệu Hoàn – Một người là con gái ngoan hiền đáng yêu của Thái Hậu và một kẻ là cháu gái kiêu ngạo ngang ngược.

Và cuối cùng là Thụy Thân Vương-Nguyên Thuân: ngài là con ruột của Thái Hậu, cả đời chỉ muốn làm một Vương Gia an nhàn, sung sướng mà chẳng màng tranh giành, đấu đá vì quyền lực.

Tỷ Muội Hoàng Cung – vì yêu mà tranh đấu sẽ là một tựa game Hoàng Cung khiến fan ngôn tình phải nức nở bởi cả sự lung linh của đồ họa, nét đặc sắc của cốt truyện. Một Hoàng Cung thu nhỏ với những cuộc tranh đoạt quyền lực, mưu toan vị thế và những mối tình trắc trở, đau thương, lãng mạn, hạnh phúc,…

Game Ngôn Tình Đồ Họa 3D đầu tiên tại Việt Nam da diết với đoạn nhạc nền phiên bản Hoàng Cung do Producer K-ICM soạn riêng cho game

Người chơi sẽ vào vai một trong 4 vai trò Học Sĩ, Thị Vệ, Thượng Thực và Thượng Dược để đồng hành cùng những diễn biến lôi cuốn trong game. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tải trước trên iOS và Android, dự kiến ra mắt trong tháng 6/2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYvfbLhcsR7rYNgH2-HtAOA
Trang chủ: https://hoangcung.360mobi.vn/

Tỷ Muội Hoàng Cung

Tỷ Muội Hoàng Cung

▪ Đánh giá: 8.5 sao (21 lượt)

▪ HĐH: Game Mobilg

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày