Trang chủ » Chuyện làng game » Phần mềm giả lập Yuzu chịu thua kiện và đồng ý đóng phạt cho 2.4 triệu $ cho Nintendo

Phần mềm giả lập Yuzu chịu thua kiện và đồng ý đóng phạt cho 2.4 triệu $ cho Nintendo

Team XemGame | 05/03/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà phát triển đồng ý từ bỏ hoàn toàn dự án Yuzu và bất kỳ thứ gì có liên quan đến trình giả lập này trở về sau sau vụ kiện tụng của Nintendo.

Chỉ hơn một tuần trước, Nintendo đã kiện các nhà phát triển trình giả lập Nintendo Switch hàng đầu – Yuzu, vì “tạo điều kiện cho vi phạm bản quyền ở quy mô khổng lồ”. Bây giờ, có vẻ như Yuzu sẽ từ bỏ mà không chiến đấu và sẽ bồi thường thiệt hại cho phía Nintendo để ngừng kiện tụng.

Theo một thông tin đã xác nhận, Tropic Haze không chỉ đồng ý trả 2.400.000 USD cho Nintendo mà còn thừa nhận chính thức Yuzu “được thiết kế chủ yếu để chơi các trò chơi Nintendo Switch bất hợp pháp”. Công ty đồng ý từ bỏ hoàn toàn dự án Yuzu và bất kỳ thứ gì có liên quan đến trình giả lập này trở về sau. Ngoài ra, toàn bộ mã nguồn, các công cụ để thực hiện giả lập của Yuzu đều huỷ bỏ và chịu giám sát bởi Nintendo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Trung Quốc đếm ngày Doinb “mất tích”, đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu

Nhà phát triển Yuzu và Citra đã xác nhận trằng cả trình giả lập Nintendo Switch và Nintendo 3DS đều bị ảnh hưởng. “Hôm nay chúng tôi thông báo cho bạn rằng Yuzu và Citra ngừng hoạt động toàn phần, có hiệu lực ngay lập tức,” nó bắt đầu:

Vẫn chưa rõ liệu đây có phải là sự kết thúc theo nghĩa đen của Yuzu hay Citra hay không, vì bản sao của cả hai trình giả lập và mã nguồn của chúng vẫn còn tồn tại rất nhiều phiên bản được người dùng tải về từ trước và có thể vẫn được sử dụng tiếp tục trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày