Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phần thưởng xếp hạng Tryndamere Vinh Quang đã được trao, bạn đã nhận được chưa?

Phần thưởng xếp hạng Tryndamere Vinh Quang đã được trao, bạn đã nhận được chưa?

Team XemGame | 02/03/2024 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phần thưởng xếp hạng mùa giải 13 LMHT là trang phục Tryndamere Vinh Quang tương đối chất lượng, bặn đã nhận được chưa?

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng cũng đến thời điểm các game thủ chúng ta nhận được phần thưởng xếp hạng của mùa giải. Và nằm ngoài dự đoán của nhiều người chơi, trang phục được Riot Games tặng cho game thủ mùa giải năm nay lại là Tryndamere Vinh Quang. Ngoài trang phục Tryndamere Vinh Quang, người chơi cũng sẽ nhận được một số món quá đi kèm khác như đa sắc và một số biểu tưởng khi kết thúc mùa giải.

Tổng quan về trang phục Tryndamere Vinh Quang, có thể thấy đây là một trang bị khá ổn và cá nhân mình đánh giá là một trong những trang phục đẹp nhất trong dòng trang phục Vinh Quang rồi. Hiệu ứng đòn đánh và chí mạng khá mượt kèm một chút hiệu ứng ánh vàng nhưng cũng có hoa lá cành như dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa vậy.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Top 5 nâng cấp được các tuyển thủ yêu thích nhất CKTG ĐTCL

Một trang phục khá ổn áp nhưng để nhận được nó thì điều kiện quen thuộc là các bạn phải đạt mức rank từ vàng trở lên khi kết thúc mùa giải. Đây cũng là một cột mốc không quá khó để vượt qua và hi vọng là các bạn cũng đã nhận được phần thưởng và trải nghiệm trang phục ngày ngay trong những ngày cuối tuần này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày