Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phát hiện bug Zed có tầm nhìn sau khi bị hạ gục, feed to win là có thật?

LMHT: Phát hiện bug Zed có tầm nhìn sau khi bị hạ gục, feed to win là có thật?

Team XemGame | 11/08/2020 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bug Zed mới này những game thủ feed quá nhiều với Zed có lý do để bao biện cho việc lao vào rồi chết không ngừng của họ.

Với ngoại hình đậm chất “hắc ám” và lối chơi Sát Thủ, Zed từ lâu đã được rất nhiều game thủ yêu thích và thường xuyên xuất hiện ở vị trí đường giữa. Tuy nhiên mặt trái của sự nổi tiếng này là rất nhiều game thủ rank thấp cũng sử dụng vị tướng này và nghĩ rằng Zed có khả năng “bốc hơi” đối thủ một cách dễ dàng. Từ đó dẫn tới những pha lao vào không tính toán, chết một cách vô ích và dần trở thành “tạ” cho team.

Đôi lúc bạn sẽ gặp phải những thanh niên “ảo tưởng” như này

Tuy nhiên cách đây ít giờ, một game thủ có tài khoản Reddit là u/Vascrat đã phát hiện ra tính năng vô cùng độc đáo của Zed, giúp vị tướng này có ích ngay cả khi bị hạ gục. Bài đăng có tiêu đề “Nếu bạn cầm Zed và nhảy múa và bị hạ gục, xác sẽ cung cấp tầm nhìn” của anh chàng nhanh chóng nhận được hơn 13.000 upvote vì phát hiện quá thú vị này.

Rất nhiều bình luận đã được đưa ra phía dưới bài viết này, phần lớn là cảm thấy ấn tượng khi lỗi mà không ai nghĩ tới này vẫn còn tồn tại ở trong LMHT. Có người thì cảm thấy có lỗi với những người chơi Zed lao quá sâu vào team địch rồi nằm xuống, biết đâu họ chỉ muốn hi sinh để mang lại tầm nhìn.

Mặc dù được cộng đồng gọi vui là “feed to win” nhưng thực chất đây là một lỗi trong LMHT khi mà theo logic thông thường, tướng đã chết không được có tầm nhìn. Có thể giải thích việc này bằng chuyện khi thực hiện hành động nhảy thì Zed sẽ phân bóng ra và khi nằm xuống thì cái bóng đó vẫn tồn tại và cho tầm nhìn.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Những lối chơi mạnh – dị bạn nên thử qua trong 10.16

Có thể trong code của của LMHT thì bóng của Zed vẫn tính là tướng

Hi vọng Riot Games sẽ nhanh chóng sửa lỗi này bởi nó sẽ mang lại lợi thế khổng lồ cho team có Zed trong một vài trường hợp nhất định. Đó còn chưa kể tới chuyện những game thủ feed quá nhiều với Zed có lý do để bao biện cho việc lao vào rồi chết không ngừng của họ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày