Trang chủ » Chuyện làng game » Phì cười với màn dạy xếp nội vụ bằng tấm chăn waifu Rem trong tiết học quân sự

Phì cười với màn dạy xếp nội vụ bằng tấm chăn waifu Rem trong tiết học quân sự

Team XemGame | 05/03/2021 16:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đem waifu vào trường quân sự cho đỡ nhớ, nam thanh niên không ngờ “vợ” lại bị đem ra giữa bàn dân thiên hạ và trở thành dụng cụ giảng dạy trong tiết hướng dẫn xếp nội vụ.

Thực tập quân sự từ bao lâu nay đã trở thành một học phần bắt buộc dành cho sinh viên tại các nước châu Á. Dù phải theo lối sống, nếp sinh hoạt của quân đội tại một ngôi trường đào tạo riêng biệt, nhưng thực tập quân sự lại nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong quân ngũ khá nhiều khi các sinh viên có thể đem theo một số vật dụng cá nhân để thoải mái hơn trong quá trình sinh hoạt.

Vì chăn quân đội khá mỏng, món đồ được sinh viên đem theo để dự phòng nhiều nhất chính là chiếc chăn dày của mình để chống chọi lại với cái lạnh, nhất là khi phải đi thực tập vào mùa mưa hoặc mùa đông. Chính vì thế, một câu chuyện dở khóc dở cười tại Trung Quốc đã xảy ra khi một nam sinh viên quyết định đem chiếc chăn in hình waifu của mình đến tận trường quân sự.

Phì cười với màn dạy xếp nội vụ bằng tấm chăn waifu Rem trong tiết học quân sự

Có thể bạn muốn xem: Ngắm nhìn vẻ thuần khiết đầy ngọt ngào của Seriad – Gran Saga

Trong tiết học xếp nội vụ, vì thiếu chăn dày/mỏng khác nhau để làm mẫu cho các sinh viên, thầy giáo đã yêu cầu các sinh viên vào một phòng bất kỳ để lấy những chiếc chăn mà sinh viên đem theo ra sân để làm mẫu. Và đó cũng chính là bối cảnh câu chuyện.

Trông chồng chăn đem ra chẳng có gì bất thường, thế nhưng khi thầy giáo xổ chăn ra, tất cả đều phải phì cười bởi đó không phải là một tấm chăn với hoạ tiết bình thường, mà được in hình Rem – một cô nàng 2D rất được yêu thích trong bộ anime RE:Zero.

Phì cười với màn dạy xếp nội vụ bằng tấm chăn waifu Rem trong tiết học quân sự

Nhưng nếu chỉ là Rem thì mọi chuyện đã không có gì để nói, đằng này Rem lại đang diện một bộ trang phục vô cùng hở hang và khiêu khích, mang tính 16+, chính vì thế khi thầy giáo hỏi là chăn của ai, chẳng thanh niên nào dám đứng ra nhận “vợ”.

Cực chẳng đã, thầy giáo vẫn tiếp tục buổi hướng dẫn với chiếc chăn đặc biệt này, và sau đó, Rem được đem trả ngay ngắn về vị trí ban đầu.

 Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cộng đồng mạng không chỉ cảm thấy vô cùng thú vị và “tội nghiệp” cho anh chàng vì “vợ” bị khoe giữa bàn dân thiên hạ, mà còn thích thú bởi các thầy giáo cũng vô cùng “teen” và tâm lý khi vẫn sử dụng tấm chăn đó để tiếp tục buổi hướng dẫn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày