Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phi Long Tại Thiên, sản phẩm kiếm hiệp mới từ Soha Game

Phi Long Tại Thiên, sản phẩm kiếm hiệp mới từ Soha Game

Team XemGame | 23/05/2017 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phi Long Tại Thiên là dự án game kiếm hiệp mới nhất từ Soha Game sẽ “bùng nổ” đầu tháng 6 tới.

Với thiết kế 3D chuẩn “người lớn”, dàn ngựa “ngầu quên sầu”, nhân vật xoay 360 độ thoải mái, 6 bộ mật tịch loạn đả võ lâm, xuất 9 skill cùng một lúc… tất cả đều là kết quả của một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thị hiếu của game thủ Việt trong khoảng thời gian rất dài của đội ngũ NPH SohaGame.

https://youtu.be/N-G2gVja0Lo

Theo đó game mobile Phi Long Tại Thiên mang đến 5 phái Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Dương Gia, Thần Điêu với mỗi phái là một loại Phi Phong riêng, càng lên cao càng đẹp. Đồng thời game có hệ thống thú cưỡi vừa chất vừa cộng tốc độ di chuyển; thời trang Hoàng Kim, Thần Binh giắt đầy người bao oai bao đẹp. Dù đây chỉ là những khác biệt nho nhỏ, nhưng trong quá trình trải nghiệm, những điều nhỏ nhỏ đó lại rất thiết thực và quan trọng với game thủ Việt Nam.

phi long tại thiên

Ngoài các bộ kỹ năng môn phái, Phi Long Tại Thiên Soha còn cho xuất hiện 6 bộ Mật Tịch loạn đả võ lâm: Phổ Độ Chúng Sinh, Cửu Âm Chân Kinh, Quỷ Hoa Bảo Điển, Tịch Tà Kiếm Pháp, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm. Tất cả đều cực mạnh, sở hữu dù chỉ 1 trong số đó thì sức mạnh cũng đều tăng lên gấp bội, từ kẻ vô danh nếu kỳ ngộ được cũng có thể xưng hùng thiên hạ.

Bên cạnh đó game mobile Phi Long Tại Thiên vẫn mang những tính năng cốt lõi một cách hấp dẫn hơn như: Công thành chiến, Chiếm cứ điểm, Quang Minh Đỉnh… mà các game thủ sẽ hiểu rõ qua quá trình trải nghiệm game.

Trang chủ http://philongtaithien.vn

Phi Long Tại Thiên

Phi Long Tại Thiên

▪ Đánh giá: 5.9 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày