Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phiên bản cập nhật tháng 4 chính thức đến tay game thủ ZingSpeed Mobile

Phiên bản cập nhật tháng 4 chính thức đến tay game thủ ZingSpeed Mobile

Team XemGame | 13/04/2019 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ZingSpeed Mobile thậm chí còn mở ra những sự kiện dành riêng cho phiên bản tháng 4 Bứt Tốc Chạm Vinh Quang nữa.

Nếu bạn chưa biết thì ZingSpeed Mobile là tựa game đua xe 3D đầu tiên trên điện thoại, được xây dựng dựa trên bản PC cùng tên với gameplay kế thừa nguyên bản gốc.

Và sau 3 tháng ra mắt, ZingSpeed Mobile chính thức lên đời với phiên bản mới mang tên Bứt Tốc Chạm Vinh Quang vừa ra mắt vào hôm 12/4/2019 vừa qua với những tính năng mới nhất như Đua xe motor, Thu thập pet mới và nhiều sự kiện đặc sắc đi kèm. Cũng theo thông tin từ NPH VNG thì phiên bản mới này được cập nhật đồng thời cho cả khu vực Đông Nam Á và dự kiến sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn trong thời gian tới.

Điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản mới lần này là hệ thống Speed Pass – tính năng cày cấp nhận vật phẩm cực hiếm trong game. Cụ thể người chơi chỉ cần thu thập điểm Năng Động mỗi ngày (khi hoàn thành nhiệm vụ), rồi dùng điểm Năng Động đổi EXP của Speed Pass để nâng cấp.

Khi đạt đến những cấp độ nhất định, Racer sẽ được các phần quà đa dạng: Coupon, Năng Lượng Tím, Rương Kỹ Thuật, xe B – Ánh Sáng vĩnh viễn… Đặc biệt khi tham gia tính năng Speed Pass bạn còn có cơ hội nhận 2 bộ thời trang mới toanh: Hè Ngọt Ngào và Biên Ải – hai bộ thời trang chỉ có thể sở hữu từ Speed Pass.

Tiếp theo bộ sưu tập siêu xe ô tô, ZingSpeed Mobile lần đầu cho phép người chơi đua xe motor. Với hai mẫu motor Dã Thú Đường Phố và Ma Thần Đỏ, Racer sẽ có những trải nghiệm mới mẻ hơn trên những đường đua ZingSpeed Mobile. Ngoài ra trong phiên bản lần này trò chơi cũng giới thiệu nhiều pet mới Hạo Thiên Khuyển, Thú Sừng Vàng, Thú Sừng Bạc.

Được biết ngoài những cập nhật mới nêu trên thì ZingSpeed Mobile còn mở mùa giải mới dành cho tay đua khám phá băng tuyết. Bắt đầu từ ngày 17/04 đến – 30/04, người chơi tham gia tính năng đua xếp hạng mỗi ngày sẽ nhận item Bong Bóng Hồng. Khi tích lũy số lượng Bong Bóng Hồng nhất định, người chơi sẽ đổi được những vật phẩm thời trang vĩnh viễn.

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile tại: https://zpm.onelink.me/YclB/PR
Trang chủ: https://zingspeedm.vn/
Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Zing Speed Mobile

Zing Speed Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (88 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đua xe

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày