Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phiên bản mới của Naruto Đại Chiến có gì hot?

Phiên bản mới của Naruto Đại Chiến có gì hot?

Team XemGame | 13/04/2015 18:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Naruto Đại Chiến đã sẵn sàng tung phiên bản mini update vào ngày 14.04 với sự xuất hiện của 3 nhân vật “khủng” mới, kèm theo một vài cập nhật về hệ thống Lục Đạo Chuyển Sinh sẽ khiến người chơi cảm thấy cực kỳ hào hứng.

Mặc dù chỉ mới ra mắt người chơi trong thời gian ngắn, nhưng GMO Naruto Đại Chiến đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người chơi. Không chỉ thu hút bởi cốt truyện bám sát manga, đồ họa chibi xinh xắn,… mà Naruto Đại Chiến còn lôi cuốn ở gameplay và nhiều skill nhân vật độc đáo. Điều này đã được minh chứng và khẳng định bằng lượng người tham gia chơi game đông đảo và số lượng các máy chủ cũng đều đặn tăng lên. Nhằm tạo cảm hứng và kích thích sự khám phá trải nghiệm của game thủ, Naruto Đai Chiến quyết định tung phiên bản mini update với những thay đổi đáng kể về tướng mới, hệ thống Lục Đạo Chuyển Sinh, làm mới nhiệm vụ Ninja, …

naruto-dai-chien-1
Các nhân vật mới xuất hiện trong phiên bản cập nhật 

Phiên bản cập nhật lần này sẽ xuất hiện 3 Kage mới khá “ngầu”: Tsuchikage (đứng đầu Làng Đá Thổ Quốc ), Mizukage (đứng đầu Làng Sương Mù Thủy Quốc), Raikage (người đứng đầu Làng Mây Lôi Quốc). Cụ thể những nhân vật mới sẽ có mặt phong phiên bản mới là: Tsuchikage Đệ Tam Onoki, là một trong những Kage vĩ đại nhất, được mệnh danh là “Lưỡng Thiên Xứng Onoki”. Mizukage Đệ Ngũ Terumi Mei là một Mizukage nữ duy nhất sở hữu 2 Huyết Kế Giới Hạn là “Youkai” và “Koumu. Và cuối cùng là Raikage Đệ Tứ – lãnh đạo tối cao của lực lượng liên minh Shinobi, được miêu tả là giống người cha Raikage Đệ Tam với tóc trắng và cơ thể to cao, giỏi lôi thuật, tốc độ và lực thủ cực kỳ cao.

naruto-dai-chien-2
Hệ thống Lục Đạo Chuyển Sinh mới lạ và độc đáo

Không chỉ có vậy, điểm nhấn trong phiên bản update của Naruto Đại Chiến chính là hệ thống Lục Đạo Chuyển Sinh. Chế độ Lục Đạo nhằm nâng cao phẩm chất Ninja, là tiêu chuẩn cao nhất của tu luyện và cực hạn, chỉ có những Ninja giỏi và xuất chúng mới có thể trở thành Lục Đạo Tiên Nhân. Người chơi cần đạt cấp 85, mặc 6 trang bị vàng màu cam (Các trang bị này xuất hiện ở các bản đồ mới trong phụ bản Rừng Săn Bắt và Thí Luyện), tốn 120 hồn, sẽ từ cơ bản Cửu Vĩ thăng lên phẩm chất Lục Đạo. Khi lên được Lục Đạo thì các thuộc tính Ninja sẽ tăng mạnh, chiêu thức thi triển cũng sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

naruto-dai-chien-3
Khám phá bí ẩn sức mạnh trong phiên bản mới

Ngoài ra, còn có những cập nhật về nhiệm vụ Ninja với nhiều hoạt động thú vị, chắn chắn sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Điều gì đang ẩn chứa tại tòa Tháp thần bí trên thảo nguyên Hỏa Quốc? Và Ninja nào sẽ đạt được cấp độ cao nhất trong nhiệm vụ Ninja? Người chơi có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://narutodaichien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/NarutodaichienMobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày