Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phiêu Phong Kiếm Vũ mang chút âm hưởng của MU Online và Diablo

Phiêu Phong Kiếm Vũ mang chút âm hưởng của MU Online và Diablo

Team XemGame | 11/06/2015 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiêu Phong Kiếm Vũ là sản phẩm game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động đồ họa 3D sắp được Soha Game cho ra mắt trong tháng 6/2015 này.

Trò chơi xây dựng cho mình đề tài Tam Quốc khá quen thuộc song lại bổ sung một chút yếu tố ‘hư cấu’ nhằm tránh sự nhàm chán cho người chơi vốn đã khá quen với đề tài này. Game sở hữu một giao diện khá đơn giản với các phím chức năng được bố trí phù hợp với thao tác trên mobile. Cách bố trí các phím khi chiến đấu của Phiêu Phong Kiếm Vũ là khá cơ bản của dòng game hành động hiện nay với một cần analog điều hướng bên tay trái và các phím kỹ năng ở bên tay phải. Ngoài ra thanh UI của game chịu nhiều ảnh hưởng của dòng game Diablo trên PC và hệ thống Cánh quen thuộc của MU Online khiến nhiều người dễ dàng nhận ra.

game-phieu-phong-kiem-vu-1sx.gif (550×309)

Sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D giúp Phiêu Phong Kiếm Vũ có một nền đồ họa ở mức chấp nhận được. Sở dĩ nói điều này bởi dù nhân vật và bối cảnh trong game được thể hiện rõ và chi tiết nhưng nếu quan sát kĩ chúng ta vẫn thấy nét hơi thô, khá góc cạnh. Ngoài ra game còn khóa góc nhìn, không cho phép thay đổi camera tùy ý, điều này hạn chế một phần tầm nhìn của người chơi. Song song đó XemGame cũng không đánh giá cao nền âm thanh trong game, nhất là khí chiến đấu nghe không có một chút hào hứng nào hết.

phieu-phong-kiem-vu-mobile-2.jpg (800×450)

Phiêu Phong Kiếm Vũ cho người chơi lựa chọn 3 lớp nhân vật khác nhau bao gồm Tu La, Cuồng Bạo và Thần Lạc. Nếu như Tu La thiên về tấn công vật lý và lượng máu cao thì Cuồng Bạo đúng như tên gọi của mình thiên về tốc độ đánh và có khả năng gây sát thương lớn với bạo kích. Trong khi đó Thần Lạc mặc dù có lượng sát thương phép cao song phòng thủ lại khá kém. Các nhân vật đều sở hữu những bộ kỹ năng khá cơ bản và khá phong phú.

phieu-phong-kiem-vu-mobile-11.jpg (800×450)

Về cơ bản lối chơi của Phiêu Phong Kiếm Vũ không có nhiều điểm khác biệt với các game cùng thể loại hiện nay. Cụ thể game chủ yếu đưa người chơi tham gia các hoạt động nhiệm vụ thông qua hệ thống vượt ải thường thấy. Thông qua việc vượt ải, nhân vạt có thể thăng cấp, học kỹ năng, mở khóa các tính năng mới và đồng thời nhận được vô số các loại trang bị khác nhau. Một điểm đặc biệt như đã nói ở trên, dù có đề tài Tam Quốc quen thuộc song Phiêu Phong Kiếm Vũ cho phép người chơi sắm cho mình các bộ cánh khá đẹp mắt cùng khả năng phát sáng vũ khí ấn tượng, gây sức hấp dẫn cho người chơi.

phieu-phong-kiem-vu-mobile-10.jpg (800×450)

Cơ chế chiến đấu của game nằm ở mức vừa phải, ngoài hệ thống auto thường thấy, người chơi vẫn có thể tự mình điều khiển nhân vật chiến đấu. Tuy nhiên các màn chơi trong Phiêu Phong Kiếm Vũ khá đơn giản và ngắn. AI của quái cũng khá kém, điều này dẫn đến việc người chơi không mất nhiều sức để dành chiến thắng. Có chăng, độ khó của game nằm ở việc mỗi con Boss về sau này có lượng sát thương rất lớn, nếu chỉ cần trúng một đòn cũng rất có thể khiến nhân vật của bạn “nằm ngay lập tức”. Nhìn chung thao tác chiến đấu của game không phức tạp, không có nút né tránh mà chỉ di chuyển nhân vật vòng vòng để ra đòn. Rất may là game có thêm các hệ thống cơ quan cạm bẫy trên đường, nếu người chơi quả ỷ vào Auto rất dễ khiến nhân vật mất máu liên tục.

phieu-phong-kiem-vu-mobile-7.jpg (800×450)

Bên cạnh đó Phiêu Phong Kiếm Vũ cung cấp một tính năng khá hay gọi là Biến hình – nơi nhân vật có thể tiến hóa thành các nhân vật trong Tam Quốc. Bằng việc tiêu diệt quái vật, người chơi có thể thu thập linh hồn. Mỗi khi thanh nộ khí đầy, nhân vật có thể biến hình nhằm gia tăng sức chiến đấu. Có rất nhiều nhân vật phụ để người chơi có thể sưu tầm và phát triển. Ngoài ra, game cũng có rất nhiều tính năng quen thuộc như PK, PvP, đấu trường, săn Boss, bang hội….đây là những tính năng khá quen thuộc ,khó có thể bỏ qua.

Nhìn chung Phiêu Phong Kiếm Vũ có lối chơi ở mức vừa phải, chưa có nhiều đặc sắc so với các dòng game hiện nay. Có chăng hiệu ứng hình ảnh của nhân vật sẽ khiến người chơi cảm thấy có một chút “xao lòng”.

phieu-phong-kiem-vu-mobile-1(-12).jpg (800×450)

phieu-phong-kiem-vu-mobile-3.jpg (800×450)

phieu-phong-kiem-vu-mobile-4.jpg (800×450)

phieu-phong-kiem-vu-mobile-5.jpg (800×450)

phieu-phong-kiem-vu-mobile-6.jpg (800×450)

phieu-phong-kiem-vu-mobile-8.jpg (800×450)

phieu-phong-kiem-vu-mobile-9.jpg (800×450)

phieu-phong-kiem-vu-mobile-12.jpg (800×450)

phieu-phong-kiem-vu-mobile-13.jpg (800×450)

Fanpage: https://www.facebook.com/phieuphongkiemvu.sohagame

Phiêu Phong Kiếm Vũ

Phiêu Phong Kiếm Vũ

▪ Đánh giá: 8.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày