Trang chủ » Chuyện làng game » Phim Godzilla vs Kong sẽ được đạo diễn của Live-action Death Note thực hiện

Phim Godzilla vs Kong sẽ được đạo diễn của Live-action Death Note thực hiện

Team XemGame | 31/05/2017 17:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy siêu phẩm “quái thú” 2020 – Godzilla vs Kong sẽ do Adam Wingard làm đạo diễn, ông cũng chính là đạo diễn của live-action đình đám Death Note sắp ra mắt.

Trang tin tức giải trí The Hollywood Reporter hôm qua (30/5) vừa tiết lộ Adam Wingard sẽ đạo diễn phim Godzilla vs. Kong của hãng Warner Bros. và Legendary Entertainment. Wingard được biết đến với sự thành công bên mảng phim kinh dị với các bộ phim The Guest, You’re Next, và Blair Witch phần tiếp theo ra rạp năm 2016. Ông cũng là đạo diễn của Live-action Death Note sắp ra rạp của Netflix.

Godzilla vs Kong

The Hollywood Reporter cũng tiết lộ rằng Legendary Entertainment vào tháng 3, đã dựng một phòng dành riêng cho các nhà biên kịch viết kịch bản cho phim mới. Trong đó, Terry Rossio (series phim Pirates of the Caribbean) là biên kịch chính, và một số nhà biên kịch khác tham gia đóng góp cho kịch bản là Patrick McKay, J.D. Payne (Star Trek Beyond), Lindsey Beer, Cat Vasko, T.S. Nowlin (Maze Runner), Jack Paglen (Transcendence), và J. Michael Straczynski (Babylon 5).

Godzilla-vs-Kong.jpg (602×431)
Godzilla vs. Kong dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 22/5/2020.

Năm 2010, Legendary đã cấp giấy phép cho bộ phim Godzilla, và sản xuất phim Godzilla do Gareth Edwards đạo diễn vào năm 2014. Phim ra rạp ở US vào tháng 5/2014 và thu về hơn 500 triệu USD toàn thế giới. Phần tiếp theo, Godzilla: King of Monsters được dự kiến sẽ ra rạp vào 22/3/2019.

Hãng Legendary chuyển phim Kong: Skull Island đã và đang được thực hiện bởi Universal Studios cho hãng Warner Bros. vào tháng 9/2015 để có thể đá chéo sang Godzilla vs. Kong. Hãng Warner Bros dự định sẽ phát triển một “hệ sinh thái” mới gồm những siêu chủng mới cả mới lẫn cổ điển.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày