Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Phim hoạt hình nổi tiếng “Gia đình Simpson” chuẩn bị tung ra phần liên quan đến LMHT

Phim hoạt hình nổi tiếng “Gia đình Simpson” chuẩn bị tung ra phần liên quan đến LMHT

| 16/03/2019 11:19

The Simpsons và Riot Games đã hợp tác để sản xuất phim hoạt hình liên quan đến tựa game LMHT.

Mới đây, đại diện Riot Games đã lên tiếng hé lộ về việc sắp sửa có một chương trình truyền hình lấy chủ đề LMHT được phát sóng trên các phương tiện truyền hình quốc gia Mĩ. Đây là sự kết hợp giữa Riot Games với một trong những thương hiệu phim truyền hình nổi tiếng nhất xứ sở cờ hoa và cũng khá quen thuộc với đại bộ phận khán giả trẻ tại Việt Nam: The Simpsons (Gia đình Simpson).

Cụ thể, loạt phim hoạt hình Gia đình Simpson sẽ cho ra mắt một tập phim đặc biệt với tiêu đề “E My Sports”, có nội dung phản ánh về sự phát triển và sức lan tỏa chóng mặt của loại hình thể thao mới – Esports trong giới trẻ Mĩ, mà tiêu biểu nhất chính là LMHT.

Một trong những hình ảnh từ tập phim cũng đã được hé lộ, và có vẻ như nhân vật trung tâm của E My Sports sẽ là cậu cả nhà Simpson – Bart Simpson, một nhân vật nổi tiếng hiếu động và là đại diện cho tầng lớp học sinh trong xã hội Mĩ hiện đại.

Trong tập phim này, Riot Games tham gia với vai trò cố vấn chuyên môn cho các nhà làm phim, giúp Gia đình Simpson khai thác những khía cạnh sâu sắc trong bản chất trò chơi LMHT cũng như những góc cạnh đời sống của cộng đồng game thủ.

The Simpsons (Gia đình Simpson) là một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng của Hoa Kỳ, một trong những chương trình được chiếu lâu nhất, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 1989 trên hệ thống truyền hình Fox Network cho đến giờ. Đến nay chương trình đã có trên 650 tập.

Tuy là một chương trình hoạt họa, chương trình này châm biếm nhiều khía cạnh của cuộc đời, đặc biệt là lối sống của tầng lớp lao động và trung lưu tại Mỹ, văn hóa Mỹ và xã hội Mỹ nói chung. Nó đã được chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới trong nhiều ngôn ngữ, và được xem là một trong những sản phẩm văn hóa đại chúng xuất khẩu quan trọng và có nhiều ảnh hưởng nhất của Hoa Kỳ. (Theo wikipedia)

Và đúng theo phong cách châm biếm quen thuộc của mình, nội dung về tập phim “E My Sports” cũng sẽ tập trung khai thác những sắc thái hài hước của LMHT như feed game, troll, những cảm xúc chán nản khi thua cuộc vì đồng đội quá “tạ”, hoặc đôi khi là cả thói ảo tưởng sức mạnh của một bộ phận không nhỏ game thủ Esports.

Theo dự kiến, tập phim đặc biệt này sẽ được lên sóng vào Chủ nhật 17/3 tới đây.

Phim hoạt hình nổi tiếng “Gia đình Simpson” chuẩn bị tung ra phần liên quan đến LMHT

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame