Trang chủ » Giải Trí » Phim truyền hình LMHT bản Trung Quốc ấn định ngày ra mắt

Phim truyền hình LMHT bản Trung Quốc ấn định ngày ra mắt

Team XemGame | 20/06/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ phim truyền hình với chủ đề về LMHT đang được cộng đồng mạng Trung Quốc đặc biệt chờ đón với đạo diễn và dàn diễn viên chất lượng.

Tencent mới đây đã chính thức nhá hàng poster của bộ phim truyền hình về LMHT, dự kiến được công chiếu vào năm 2024. Trước đó, những thông tin về phim này đã được lan truyền mạnh mẽ và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

https://www.youtube.com/watch?v=nWCIc3fA-J0

Theo đó, bộ phim dài 40 tập này sẽ là tác phẩm phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn đình đám Trương Nghệ Mưu. Vị đạo diễn 73 tuổi là một cái tên lão làng trong giới điện ảnh Trung Quốc với hàng loạt những bộ phim nổi tiếng từ trước tới nay như Anh hùng, Thập diện mai phục, Tử chiến trường đình…

Bộ phim chủ đề về LMHT này đang được giới trẻ mong đợi

Trong buổi livestream hồi tháng 4/2023, vị đạo diễn này cũng xác nhận bộ phim chủ đề LMHT sẽ là một thử thách mới. Ông muốn mang đến những màu sắc mới mẻ với chủ đề đang được giới trẻ cực kì quan tâm này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sức mạnh mới của Ngũ Lão Tinh trong One Piece sẽ cho thấy điều gì?

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ phim về LMHT này sẽ được viết kịch bản bởi Từ Tốc. Đây là một biên kịch đang nổi lên những nhiều phim truyền hình hot thời gian gần đây. Tiêu biểu nhất là Nghe Nói Em Thích Tôi và Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Dương Dương được cho sẽ đảm nhiệm vai chính

Nội dung phim được cho sẽ xoay quanh nhân vật tên Mã Đạt – một tuyển thủ đã giải nghệ từng thi đấu tại giải LPL nhưng hoán đổi linh hồn vào một học sinh trung học. Từ đây, hành trình của cựu tuyển thủ LMHT và học sinh này sẽ có những bước chuyển biến đáng kể.

Để xứng tầm với đạo diễn và biên kịch đình đám, phim này cũng được cho sẽ có sự tham gia của hàng loạt diễn viên hạng A. Dù chưa được xác nhận nhưng những cái tên được đề cập tới gồm có Dương Dương, Dịch Dương Thiên Tỷ và Triệu Lộ Tư.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày