Trang chủ » Giải Trí » Sức mạnh mới của Ngũ Lão Tinh trong One Piece sẽ cho thấy điều gì?

Sức mạnh mới của Ngũ Lão Tinh trong One Piece sẽ cho thấy điều gì?

Team XemGame | 19/06/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

One Piece mới đây đã cho thấy những người đứng đầu Thiên Long Nhân như Ngũ Lão Tinh có thể rất đáng sợ, dọn đường cho cuộc chiến cuối cùng.

Trong series One Piece, hầu hết các Thiên Long Nhân khi xuất hiện đều có dáng vẻ yếu đến kinh ngạc (trừ một số trường hợp như Doflamingo), nhưng nhưng chương mới nhất của manga đã chứng minh Tộc người thực sự đáng sợ như thế nào với Ngũ Lão Tinh bí ẩn.

Đây có thể là bước đầu để Eiichiro Oda xây dựng các Thiên Long Nhân như là phản diện chính trong những arc cuối cùng của One Piece. Bằng cách tiết lộ năng lực mới đầy đáng sợ của những nhân vật này, One Piece thậm chí còn tạo ra nhiều biến số hơn cho trận chiến cuối cùng giữa băng Mũ Rơm và Chính phủ Thế giới.

Trong các chương mới, các Ngũ Lão Tinh đã thể hiện sức mạnh biến hình thành các loại quái thú cực kỳ mạnh mẽ, có thể đây là các Trái Ác Quỷ hệ Zoan Thần Thoại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Atago cực xinh đẹp của cô nàng MianZelizer

Ngoài ra, chương #086 cuối cùng đã tiết lộ thủ lĩnh của Thánh Kỵ Sĩ, Figarland Garling, từng là người cai trị Thung lũng Thần Thánh. Ông ta được mô tả là một nhân vật rất đáng sợ cả về mặt ngoại hình lẫn tư tưởng bá đạo khi cho rằng Thiên Long Nhân là tộc người vượt trội so với các tầng lớp khác trong thế giới của One Piece.

Trước khi những chương mới này được ra mắt, nhiều người đã dự đoán rằng cuộc đụng độ cuối cùng của Mũ Rơm chống lại Chính phủ Thế giới phần lớn sẽ là chiến đấu với Hải quân và các đô đốc.

Bây giờ thì sự tồn tại của những Thiên Long Nhân cực kỳ mạnh mẽ ở trên thì gần như đảm bảo rằng Luffy và đoàn hải tặc sẽ phải bước qua xác của Ngũ Lão Tinh và Thánh Kỵ sĩ trước khi họ có thể đánh bại “trùm cuối” Imu.

Với những tiết lộ mới trong mỗi chương của One Piece, bộ truyện thậm chí còn tạo ra nhiều kỳ vọng hơn cho trận chiến cuối cùng đầy hoành tráng sắp tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày