Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phong Thần Ký oMG 3D hơi bị hay chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Phong Thần Ký oMG 3D hơi bị hay chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 02/02/2015 12:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có tên gốc Bạo Tẩu Tây Du, Phong Thần Ký là một trong những mobile game 3D hiếm hoi lấy đề tài Hậu Tây Du Ký và hứa hẹn sẽ chiếm được cảm tình của game thủ Việt bởi lối chơi đơn giản cùng nền tảng đồ họa tương đối khá.

[youtube]2OoiIzDwxaQ[/youtube]

Để trải nghiệm trò chơi game thủ cần lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật gồm Phá Quân, Tham Lang, Diêu Âm và Thần Hoàng là tứ đại tinh chủ của nhị thập bát tú. Trong đó Phá Quân sử dụng trọng kiếm cho lượng sinh lực và khả năng phòng thủ cao, Tham Lang sử dụng song nhận lại thiên về khả năng bạo kích, Diệu Âm có lượng sát thương khủng nhưng sinh mệnh kém cỏi còn Thần Hoàng tất cả chỉ số đều nằm ở mức trung bình nhưng có khả năng phục hồi sinh lực rất cần thiết cho đội ngũ trong Viễn Chinh.

Phong Than Ky (1)
Tải bản TQ tại đây

Lấy bối cảnh thời kỳ Hậu Tây Du, dĩ nhiên Phong Thần Ký (PTK) sẽ được NSX chế tạo ra một cốt truyện khá lạ lùng rằng sau khi Đường Tăng và các đồ đệ thỉnh kinh trở về thì bất ngờ Tam Giới hỗn loạn, Ngưu Ma Vương cùng bè lũ yêu ma quấy phá khắp nơi. Người chơi tất nhiên sẽ đóng vai vị cứu tinh trẻ tuổi có sứ mệnh đi cứu Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không và đánh bại bè lũ yêu ma. Cốt truyện có phần hơi cũ kỹ nhưng thực khó để đòi hỏi một thứ gì đó hấp dẫn hơn ở thời điểm hiện tại khi có quá nhiều tựa game đua nhau ra mắt.

Phong Than Ky (2)
Phong Thần Ký là cuộc chiến định Tam Giới

Tuy nhiên PTK vẫn được đầu tư rất nhiều vào phần hình ảnh nên chắc chắn sẽ không khiến game thủ phải thất vọng. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt tuy nhiên lại kết hợp nhiều yếu tố có liên quan đến thẻ bài và chiến thuật vốn là xu hướng đang hot hiện nay. Nói một cách đơn giản thì PTK cũng từa tựa với DoTA Truyền Kỳ hay Heroes Charge tuy nhiên thay vì sử dụng nội dung DotA thì trò chơi lại xây dựng một cốt truyện khác, gần gũi hơn là Tây Du Ký.

Phong Than Ky (4)
Toàn bộ hình ảnh đều được hiển thị dưới góc nhìn 3D

Bên cạnh những chức năng quen thuộc như: bang hội, nâng cấp trang bị, đấu trường, PTK cũng mang đến cho game thủ những tính năng mới lạ như: Thí Luyện Chi Địa, Di Tích Huyết Chiến, Tây Thiên Lấy Kinh, Luân Hồi Môn,…được xây dựng khá hoàn chỉnh, thao tác chuyển động cũng vô cùng mượt mà và dễ dàng. Một điểm khác khiến PTK được đánh giá cao chính là toàn bộ nhân vật cũng như cảnh quan môi trường và kỹ năng đều được hiển thị dưới góc nhìn 3D, tạo cho người chơi cảm giác mãn nhãn khi chiến đấu.

Phong Than Ky (14)
Thâu phục Trư Ngộ Năng một lần nữa

Trong quá trình trải nghiệm, ngoài 4 thầy trò Đường Tăng vốn quá quen thuộc trong Tây Du Ký game thủ sẽ có cơ hội thu thập những mảnh ghép để tạo ra những lá bài mạnh mẽ hơn như Nhị Lang Thần, Thái Thượng Lão Quân, các vị thiên tiên của thượng giới hay Bạch Cốt Tinh, Hoàng Mao Thử cùng những tinh linh cổ thú đến từ 36 đảo 72 động… Với dàn nhân vật phong phú này thiết nghĩ sẽ ngốn của game thủ không ít thời gian để tìm hiểu và phối hợp nhiều đội hình ăn ý tùy theo từng tình huống.

Phong Than Ky (16)
Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt

Nhìn chung với lối chơi đơn giản dễ nắm bắt cùng đồ họa 3D sắc nét và cốt truyện Tây Du quen thuộc, PTK hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thú vị trên nền tảng di động mà game thủ nên trải nghiệm qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthankymobile

Một số hình ảnh khác của trò chơi:

Phong Than Ky (3) Phong Than Ky (5) Phong Than Ky (6) Phong Than Ky (7) Phong Than Ky (8) Phong Than Ky (9) Phong Than Ky (10) Phong Than Ky (11) Phong Than Ky (12) Phong Than Ky (13) Phong Than Ky (15) Phong Than Ky (17) Phong Than Ky (18) Phong Than Ky (19) Phong Than Ky (20) Phong Than Ky (21) Phong Than Ky (22) Phong Than Ky (23)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày