Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phong Thần Ký sở hữu đồ họa đẹp, lối chơi chưa đột phá

Phong Thần Ký sở hữu đồ họa đẹp, lối chơi chưa đột phá

Team XemGame | 21/05/2015 15:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào ngày 20/05 vừa rồi Gamota đã chính thức tung ra game mobile Phong Thần Ký tại thị trường Việt Nam ở cả hai hệ điều hành là Android và IOS.

Với bối cảnh Tây Du quen thuộc, người chơi sẽ được bắt gặp những nhân vật kinh điển như năm thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Sa Tăng, Bát Giới và Bạch Long Mã.

phong than ky 1
Phong Thần Ký sở hữu nền đồ họa tươi sáng và chi tiết, hình ảnh và chuyển động nhân vật khá ổn đối với một game 3D trên mobile. Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ và cách di chuyển trong pho bản cũng được thiết kế tỉ mỉ đi kèm hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt. Phần âm thanh game cũng khá phong phú và việc lồng tiếng Việt khi nhân vật tung kỹ năng đã được hoàn thiện.

phong than ky 6

Tham gia vào Phong Thần Ký người chơi có thể chọn một trong 4 lớp nhân vật: Phá Quân, Tham Lang, Diệu Âm Tinh và Thần Hoàng đồng hành cùng với Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới hay thậm chí cả Ngưu Ma Vương hướng tới đỉnh cao Tam Giới. Sau khi đã chọn xong lớp nhân vật phù hợp với mình, người chơi bắt đầu làm quen với giao diện và cách chơi game dưới sự hướng dẫn của Tử Hà Tiên Tử, đội hình cơ bản để bắt đầu game sẽ gồm Tôn Ngộ Không, Bạch Long Mã để giúp người chơi vượt qua nhưng phó bản hướng dẫn ban đầu sau đó Sa Tăng và Đường Tăng sẽ xuất hiện và trọ giúp người chơi ở những phần chơi tiếp theo.

phong than ky 4
Vẫn là lối đánh dàn trận với tối đa 5 tướng nhưng trong Phong Thần Ký người chơi có thể cho 5 tướng xuất chiến (4 tướng + nhân vật hoặc có thể là 5 tướng luôn) ngày từ những cấp độ đầy tiên, khi vào trận đánh những vị tướng này sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình được người chơi sắp xếp trước. Sau khi tích đủ điểm nộ khí, các tướng sẽ có thể sử dụng tuyệt của mình.

phong than ky 11
Mỗi tướng trong game sẽ có vai trò và đặc tính khác nhau như: chịu đòn, sát thương vật công hay phép thuật và hỗ trợ với bộ kỹ năng gồm 4 kỹ năng riêng biệt có cả kích hoạt lẫn nội tại. Tùy vào vai trò và đặc tính mà những vị tướng này sẽ được quy định vị trí cụ thể của mình khi người chơi sắp xếp đội hình trước khi ra trận.

phong than ky 15

Người chơi có thể xây dựng nhân vật của mình trong Phong Thần Ký bằng cách luyện hóa trang bị, nâng cấp thuộc tính, nâng cấp sao và kỹ năng. Tổng quan mà nói thì game vẫn chủ yếu tập trung vào nâng cao lực chiến cho thẻ tướng hơn nữa để dành chiến thắng. Đồng thời sự sắp xếp đội hình phù hợp trước khi vào trận chiến cũng là một yếu tố quan trọng.

phong than ky 9
Người chơi có thể nhận được những tài nguyên cần thiết để nâng cấp cho nhân vật và tướng của mình qua phụ bản thông thường và tinh anh hoặc thông qua những hoạt động như: Tây Thiên Lấy Kinh (Đội cần đạt Level 27), Tham Lam Chi Địa (Đội cần đạt Level 14), Luân Hồi Môn (Đội cần đạt Level 20), Ẩn Long Quật (Đội cần đạt Level 19). Người chơi cũng có thể so tài với những người chơi khác qua đấu trường qua đó có thể nhận được kim cương và rất nhiều thứ khác.

Trang chủ: http://phongthanky.mobi/

Một số hình ảnh khác:

phong than ky 5 phong than ky 3 phong than ky 2 phong than ky 14 phong than ky 13 phong than ky 12 phong than ky 10 phong than ky 8 phong than ky 7

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày