Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phỏng vấn độc quyền GAM Kiaya: TK Nguyen và SofM “hồi sinh” toàn đội, đón đầu Olaf của LOUD

Phỏng vấn độc quyền GAM Kiaya: TK Nguyen và SofM “hồi sinh” toàn đội, đón đầu Olaf của LOUD

Team XemGame | 14/10/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với màn trình diễn nhận được MVP trong trận thắng 2-0 của GAM Esports trước LOUD, tuyển thủ Đường Trên Kiaya đã có những chia sẻ hết sức tự tin trước truyền thông.

GAM đã trả thành công món nợ trước LOUD với chiến thắng thuyết phục 2-0. Toàn đội đã cho thấy sự tự tin trở lại với những màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu này. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là Kiaya ở Đường Trên với nhiều pha xử lý mãn nhãn.

Trong cả hai ván đấu với các vị tướng K’Sante và Gnar, Kiaya chỉ để bị hạ gục đúng 2 lần, qua đó có KDA ấn tượng là 17. Sau trận đấu, Đường Trên của GAM đã có những câu trả lời thú vị trong phần phỏng vấn sau trận từ Xemgame.com.

GAM đã cấm Olaf trong ván 1 nhưng sau đó đã để đối phương chọn trong ván 2, Kiaya nghĩ gì về lựa chọn này từ Robo?

– Lựa chọn Olaf của Robo thì quá bất ngờ, vì tôi và toàn đội nghĩ đối thủ có thể tự tin chọn trước. Do đó, chúng tôi đã thảo luận để tìm ra những vị tướng thích hợp để đối đầu Olaf.

Màn ăn mừng kiểu vỗ ngực của bạn sau trận đấu đã gây được ấn tượng, đó là cảm hứng từ đâu?

– Đó chính là từ vị tướng Gnar tôi đã sử dụng trong game 2. Tôi muốn cosplay động tác của Gnar Khổng Lồ khi biến về nên đã làm như thế.

Toàn đội đã nhận được những sự trợ giúp nào về tinh thần lẫn chuyên môn sau trận thua LOUD?

– Sau khi thua trận đầu, anh SofM cũng có nhắn tin an ủi cũng như cho chúng tôi những lời khuyên trước trận gặp lại R7. Nói chung anh SofM cũng giúp khá nhiều thứ từ cấm chọn, các vị tướng cho tới vận hành trong game. Còn anh TK Nguyen giúp cải thiện tâm lý, và đưa mọi người thoát khỏi không khí ảm đạm sau trận thua đó.

Bên cạnh đó, Kiaya cũng cho rằng GAM đã có những chế độ tập luyện tốt từ khi sang Hàn Quốc. Qua đó, giúp đội có thể trạng tốt, qua đó sẵn sàng thi đấu nhiều ngày liên tiếp mà không gặp mệt mỏi. Toàn đội GAM vẫn duy trì lịch tập luyện đều đặn như đấu tập 2 ca/ngày, leo rank Hàn để giữ cảm giác cũng như tập thể dục để có thể lực thi đấu tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM hủy diệt LOUD 2-0 và VCS sẽ chắc chắn sẽ có 1 đại diện tham dự Vòng Swiss CKTG 2023

Đường Trên của GAM cũng khá hào hứng khi có thể chạm trán Team Whales trong trận quyết định tấm vé vào vòng Thụy Sĩ. Kiaya cho rằng điểm mấu chốt của trận đấu sẽ nằm ở vị trí Đường Dưới, đồng thời tuyển thủ này cũng tự tin dự đoán GAM sẽ giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày