Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phỏng vấn độc quyền game thủ may mắn trúng thưởng Vinfast từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Phỏng vấn độc quyền game thủ may mắn trúng thưởng Vinfast từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Team XemGame | 02/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ôtô Vinfast với ngoại trang đặc biệt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã được gửi tặng đến người trúng thưởng trong cuộc đua top Binh Giáp khi trước.

Nhân dịp ra mắt chính thức vào ngày 07.04 vừa qua, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mang đến cho game thủ cơ hội trở thành chủ nhân chiếc ô tô độc nhất vô nhị  Vinfast Fadil Standard với “ngoại trang” cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Theo đó, để giành được phần thưởng hấp dẫn này, người chơi cần tranh tài đua Top Binh Giáp toàn server. Và sau một thời gian tranh đấu, thì người trúng phần thưởng này đã lộ diện, hôm nay hãy cùng Xemgame đến với bài phỏng vấn độc quyền cùng game thủ may mắn này nhé.

Hỏi : Chào bạn, xin bạn tự giới thiệu một chút về bản thân, và bạn đã chơi dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ lâu chưa?

Mình là Lay-tv đến từ server S12 – Triết Giang.

Hồi còn nhỏ, khoảng mười mấy tuổi thì mình có chơi VLTK PC. Nên là lúc VLTK1M xuất hiện, tự nhiên thấy hoài niệm nên quyết định chơi lại. Ban đầu cũng chỉ chơi cho vui, ai ngờ đâu game cuốn quá nên chơi lên tới Top 1 luôn.

Hỏi : Bạn có hay tham gia các sự kiện trong các tựa game của NPH VNG không? Bạn thấy sự kiện lần này như thế nào?

Đây là lần đầu tiên mình tham gia sự kiện của game đó, vì mình ít chơi lắm. Nhưng đây phải nói là một trải nghiệm thú vị và không hề phí phạm.

Hành trình “leo top” Binh Giáp của mình có nhiều cảm xúc lắm: hồi hộp có, lo lắng có, có cả những cảm xúc khó diễn tả lắm mà ai ở trong cuộc mới hiểu được. Những trải nghiệm này cũng giúp cho mình nhìn nhận lại bản thân mình, và có lẽ cũng sẽ giúp mình phát triển hơn trong cuộc sống và sự nghiệp sau này nữa.

Mình nghĩ có làm thì phải có chơi, có giải trí. Quan trọng là biết sắp xếp thời gian hợp lý. Như VLTK1M cũng đã phân bổ giờ hoạt động rất hợp lý rồi, có giờ nghỉ chứ không bắt mình phải “cày” liên tục suốt 24 tiếng. Mong mọi người chơi game cũng sẽ có “kế hoạch” như vậy.

Mình chơi game chứ không phải game chơi mình.

Hỏi : Sau khi trải nghiệm, bạn đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile như thế nào, và so với các sản phẩm Kiếm Hiệp Tình Duyên trước từng chơi thì game có điểm gì khác biệt không?

Mình là kiểu người làm việc nhiều chứ không thích chơi game nhiều. Lúc trước mình cũng có chơi nhiều game. Nhưng sau này lớn lên, tự nhiên lại thấy chán. Cho dù có thắng trong game cũng không thấy vui hay có động lực gì hết. Nhưng khi trở lại với VLTK1M, mình lại thấy game rất cuốn và cho cảm giác hoài niệm, giống như được trở về tuổi thơ vậy đó. Đó là lý do quan trọng nhất mà mình bắt đầu chơi game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Các bang hội VLTK 1 Mobile đang cạnh tranh nhau ác liệt ở Boss Hoàng Kim

VLTK1M mang bóng dáng của dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên xưa nhưng cũng được cách tân, tối ưu nhiều. Mình nghĩ đây là một trong những lý do khiến game rất cuốn, vì nó phù hợp với cuộc sống bây giờ hơn.

Hỏi : Bạn có thể chia sẻ những “chiến thuật” đã dùng để giành chiến thắng trong cuộc đua Binh Giáp này không?

Ban đầu chơi thì mình thấy Siêu Nhân hay Hạc Bảo đang ở top đầu đã mấy trăm ngàn Binh Giáp rồi, còn mình thì mới tạo acc thôi. Mình nhìn vô nghĩ “Trời, ghê vậy!”.

Nhưng mỗi ngày mình cứ leo. Bắt đầu từ hạng mấy trăm, rồi sau vài ngày thì hạng mấy chục, rồi cứ từ từ là top 10. Sau đó tới giai đoạn căng thẳng là khi lên được top 7, top 5. Cuối cùng thì cũng lep được tới Top 1 liên server luôn!

Hỏi : Anh em bang hội có giúp đỡ bạn trong quá trình leo top không? Bạn có muốn cảm ơn ai đó đặc biệt không?

Mình cũng phải cảm ơn anh em trong bang hội vì đã giúp đỡ mình nhiều. Đó cũng là một kỷ niệm vui cùng anh em.

Nhưng quan trọng hơn là phải cảm ơn vợ mình. Như mọi người cũng biết thì lúc đua top tốn rất nhiều thời gian. Phải săn đồ, săn đá Văn Cương rất nhiều. Có khi quên ăn quên ngủ luôn! Vậy mà có những lúc mình quên ăn, vợ mình lại… đút cơm cho mình luôn. Nhưng mà đó là khi vợ mình nghe mình sắp trúng giải xe hơi mới đút cơm, chứ trước đó khi nghe mình chơi game nhiều quá thì cũng có cãi lộn mấy lần rồi.

Hỏi : Vậy vợ của bạn có chơi game cùng không?

Mình không dám rủ vợ chơi chung vì… sợ ghiền chung.

Hỏi: Bạn có thể kể thêm về bang hội của mình không?

Bang mình là AE-nhậu ở S12. Tên là Anh Em Nhậu nhưng ra offline ai cũng uống nước suối chứ không ai nhậu hết! Chủ yếu ra ngồi là cùng đi săn boss cho vui. Thường thì mình ít tiếp xúc với người ngoài, nhưng khi chơi với anh em trong bang thì cũng thấy rất là vui.

Bang hội cũng giống một xã hội thu nhỏ vậy. Có người này người kia, có người rất dễ thương, có người rất dễ ghét. Anh em trong bang mình cũng từng cãi lộn rất nhiều, nhưng sau mỗi lần cãi lộn thì hiểu nhau hơn. Game cũng giúp cho mình gặp được nhiều người hơn, va chạm nhiều sự việc hơn mà không cần phải đi quá xa. Mọi chuyện đều có thể giải quyết ngay trong game, trong xã hội thu nhỏ này.

Hỏi : Với chiếc Vinfast độ cực chất này, bạn có thử lái ra ngoài vi vu chưa?

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chơi lớn, tặng Vinfast "độc nhất vô nhị"

Mình nghĩ chiếc xe này giống như một chiếc cúp đẹp vậy thôi. Mình giữ lại như một một kỷ niệm thôi chứ mình nghĩ là mình chạy ngoài đường thì chắc… bị “hỏi thăm” quá.

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 8.0 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày