Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiên Duyên Kiếm có phương thức giao dịch riêng tiện dụng cho người chơi

Tiên Duyên Kiếm có phương thức giao dịch riêng tiện dụng cho người chơi

Team XemGame | 18/01/2020 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vẫn giao dịch thông qua sàn nhưng Tiên Duyên Kiếm Mobile cho phép người chơi khoá vật phẩm bằng mật mã để giao dịch cho một cá nhân đã thoả thuận trước đó.

Tiên Duyên Kiếm ngày càng tạo được ấn tượng tốt đẹp với cộng đồng game thủ Việt ở lối chơi cày cuốc cực kỳ thú vị. Tuy không sở hữu đồ hoạ khủng, nhiều class nhân vật để lựa chọn nhưng bù lại các tính năng, hoạt động đa dạng lại chất lượng, có màu sắc riêng.

Mới đây, Tiên Duyên Kiếm Mobile còn chứng mình sự khác biệt với các game cùng thể loại trên thị trường khi xuất hiện trường hợp game thủ cày chay còn hơn cả những người nạp VIP. Cụ thể bên cạnh chuỗi hoạt động kéo dài 24/7 thuận tiện tìm kiếm nguyên vật liệu cho việc tăng lực chiến thì trò chơi còn có hẳn một phương thức giao dịch cá nhân hữu ích không phải game nào cũng có.

Vì với “dân cày” mà nói, khi lựa chọn một tựa game nào đó để dành thời gian, việc dễ có được nguyên vật liệu, trang bị quý hiếm thôi chưa đủ. Các phương thức giao dịch đa dạng, tiện lợi cũng là một yếu tố tiên quyết. Ở những game nhập vai thông thường, cũng có nhiều phương thức giao dịch như chợ, sàn, đấu giá,..Và game mobile Tiên Duyên Kiếm cũng không ngoại lệ, nhưng quan trọng hơn giao dịch được cải tiến thêm một bước rất hợp ý với dân cày.

Theo đó khi đưa một vật phẩm lên sàn, người chơi thường bị phụ thuộc vào giá của vật phẩm đã đưa lên trước đó. Giờ đây bạn có thể thương thảo giá cả trước với một người chơi nào đó đang cần món hàng. Khi cả hai bên đã thống nhất chung một giá thoả mãn, sẽ tiến hành treo vật phẩm với mật khẩu chỉ có hai người biết.

Nhờ đó bạn không phải tìm kiếm giữa hàng đống vật phẩm cùng loại nhưng khác thuộc tính hoặc giá cả tương đồng nhưng chất lượng không theo như yêu cầu cho nhân vât mình đang chơi. Với cách thức này, việc mua bán cũng nhanh chóng và chính xác hơn.

Tải ngay game Tiên Duyên Kiếm Tại đây
Trang chủ: http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

Tiên Duyên Kiếm có phương thức giao dịch riêng tiện dụng cho người chơi

Tiên Duyên Kiếm

Trang chủ Fanpage
Tiên Duyên Kiếm
8.5 trên 10 được 4 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày