Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Playoffs CKTG 2023: Garen ra mắt ấn tượng, BDS nhanh chóng đặt “ngưỡng máu tử” cho GG

Playoffs CKTG 2023: Garen ra mắt ấn tượng, BDS nhanh chóng đặt “ngưỡng máu tử” cho GG

Team XemGame | 09/10/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đại chiến “châu Âu – Bắc Mỹ” giữa Team BDS và Golden Guardians đã diễn ra rất chóng vánh nhưng cũng không kém phần bất ngờ.

Trận đấu Vòng loại liên khu vực giữa BDS và GG được xem là màn khởi động hoàn hảo cho CKTG 2023. Với lực lượng giữa hai hạt giống số 4 của LEC và LCS, cũng như tính đối địch giữa hai khu vực phương Tây, các fan đã mong chờ vào một cặp BO5 căng thẳng.

Thế nhưng trái với dự đoán của nhiều người, cặp đấu này đã nhanh chóng kết thúc với chiến thắng 3-0 thuộc về BDS. Tất nhiên, cũng có những điều bất ngờ diễn ra xuyên suốt 3 ván đấu.

Trong ván mở màn, BDS đã có một đội hình mạnh sớm và họ đã vận hành rất tốt. Tận dụng những sai lầm đầu trận của đối thủ, đại diện LEC nhanh chóng có hàng loạt mạng hạ gục, lăn cầu tuyết một cách hoàn hảo để có ván thắng đầu tiên sau 21 phút.

Bất ngờ đã đến ở ván 2 khi Adam khóa vào Garen Đường Trên để khắc chế K’Sante. Tuy nhiên, lựa chọn này đã không hiệu quả khi Garen để bị khai thác nhiều và gần như vô tác dụng từ đầu. GG có nhiều lợi thế để gỡ hòa tỉ số trong ván này nhưng đội tuyển đến từ Bắc Mỹ lại quăng game. Cộng với sự bình tình từ BDS, kết quả ván đấu đã nhanh chóng đảo chiều khi những Azir, Ezreal và Garen kéo về giai đoạn cuối trận. BDS vượt qua khó khăn để dẫn trước 2-0.

Garen của Adam là điểm nhấn lớn nhất trong trận BO5 này

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM bất ngờ đi “du lịch” Hàn Quốc, nghi vấn trợ giúp Team Whales ở CKTG 2023?

Ở ván đấu thứ 3, một lần nữa Garen được lựa chọn và Adam đã xử lý tốt kèo thi đấu với Jax. Bên cạnh đó, những vị trí còn lại của BDS cũng áp đảo GG, dần dần khiến đối thủ không có cơ hội chống đỡ. Khi GG đã mất tinh thần, BDS tràn lên hủy diệt đối thủ để ấn định chiến thắng 3-0 chỉ sau hơn 2 giờ thi đấu.

Hạt giống số 4 của LEC – Team BDS chính thức trở thành đội tuyển cuối cùng tham dự CKTG 2023. Ở trận đầu tiên của Vòng Khởi Động, BDS sẽ chạm trán Team Whales – hạt giống số 2 của VCS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày