Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM bất ngờ đi “du lịch” Hàn Quốc, nghi vấn trợ giúp Team Whales ở CKTG 2023?

SofM bất ngờ đi “du lịch” Hàn Quốc, nghi vấn trợ giúp Team Whales ở CKTG 2023?

Team XemGame | 09/10/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam đang xôn xao bàn tán về hành tung của SofM sau khi kết thúc vai trò HLV đội tuyển quốc gia ở ASIAD 19.

Với những màn thể hiện trong lần đầu ra mắt với vai trò HLV trưởng ở ASIAD 19, SofM được cộng đồng đánh giá cao khi có những dấu ấn mạnh mẽ về mặt chuyên môn. Do đó, nhiều fan mong muốn “Duy Cầu Giấy” sẽ tiếp tục giúp sức cho 2 đại diện VCS ở CKTG 2023 là GAM Esports và Team Whales.

SofM được đánh giá cao ở vai trò HLV

Điều này tưởng như không khả năng sau khi SofM được chọn co-stream các trận đấu CKTG, giống như ở MSI 2023. Thế nhưng mới đây cộng đồng fan đã phát hiện SofM cũng đang có mặt ở Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Liệu Janna có thể hữu dụng hơn nếu như chỉnh sửa này được đưa vào game?

Trong bức ảnh mới đây của Team Whales, các fan đã phát hiện bóng dáng quen thuộc của SofM cùng các tuyển thủ và Ban huấn luyện. Dù chưa rõ mặt và phía TW không trực tiếp xác nhận nhưng cộng đồng cho rằng đó chính là SofM.

SofM đi cùng đội hình TW ở Hàn Quốc

Bạn gái của Thần Rừng Việt Nam – Lily cũng chia sẻ SofM đang “đi du lịch” ở Hàn Quốc và gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, chuyến du lịch một mình này của SofM thực sự có nhiều nghi vấn. Cùng với việc xuất hiện trong đội hình TW, khả năng cựu tuyển thủ Weibo Gaming có vai trò nhất định trong Ban huấn luyện “Cá Voi”, qua đó giúp đội tuyển này trong lần đầu góp mặt ở CKTG 2023.

Hành trình của TW ở Vòng Khởi Động CKTG 2023 dự kiến rất khó khăn. Đối thủ đầu tiên của đội tuyển này sẽ là Team BDS, đội vừa đánh bại hạt giống số 4 LCS – Golden Guardians trong trận playoffs Liên khu vực. Trận đấu này dự kiến diễn ra lúc 17h ngày 11/10, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày