Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Playoffs LPL: Bilibili Gaming dừng bước, Top Esports quá cáo trong khâu ban/pick

Playoffs LPL: Bilibili Gaming dừng bước, Top Esports quá cáo trong khâu ban/pick

Team XemGame | 29/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuộc chiến cấm/chọn giữa 2 đội tuyển đã ảnh hưởng nhiều đến kết quả trận thứ nhất, vòng 2 playoffs LPL mùa xuân 2022.

Bilibili Gaming (BLG) đã vượt qua Rare Atom ở vòng 1 để gặp Top Esports (TES), tiếp tục chinh phục chức vô địch LPL. BLG thực hiện ý đồ chiến thuật tốt ở ván 1, những ván còn lại họ bị thua thiệt về đội hình, các tuyển thủ gặp nhiều khó khăn về chất tướng kém cỏi so với đối thủ.

Ván 1, TES chọn các vị tướng bị động, chỉ mạnh khi sở hữu nhiều trang bị như Viktor, Jinx, Jayce. Nhận thấy được điều đó, chủ động lựa chọn các tướng có thể gank tốt, Trundle là lựa chọn chí mạng mà Weiwei mang ra, anh kiến tạo các tình huống băng trụ ăn mạng hạ gục triệt để từ Cộc Băng hiệu quả. Graves nằm ở lượt pick cuối cùng, nhằm chống lại Jayce đường trên. Weiwei di chuyển khắp bản đồ như chốn không người, Tian gần như mất tích. Kết quả BLG thắng đường, thắng trận chỉ sau 30 phút thi đấu.

Ván 2, TES thay đổi chiến thuật, họ chọn Hecarim đi rừng, Ahri đường giữa. Bộ đôi này rất hiếu chiến ở khu vực đường giữa. TES ván này đọ tay, đọ tài gank với BLG. Hai đội lao vào nhau quyết liệt, nhất là sau phút thứ 10. Nhờ vào chất tướng bay nhảy tốt, TES phần lớn là bên thắng, khoảng cách về tiền gia tăng ngày càng nhiều, khoảng 7k.

Phút 23, TES đã phá xong 2 nhà lính của BLG, lúc này BLG lao ra tử chiến. Kết quả xạ thủ Doggo ăn được 2 điểm tắt điện từ knight, JackeyLove. Sau đó, BLG lấy lại thế trận rất nhanh, sang bằng 7k tiền và hơn TES 1k. Trong lúc TES đang nghĩ đến ván thứ 3 vì ván này gần như đã an bài, thì đột nhiên FoFo một mình lao vào 3 thành viên TES đang đứng trong trụ. FoFo nằm xuống ở phút 34 và nhà chính BLG nổ ở phút 35:29.

Ván 3, BLG chọn đội hình có thể lao vào pháp sư, xạ thủ của đối thủ, dứt điểm nhanh một mục tiêu như Tryndamere, LeBlanc, Viego, Leona. Đội tuyển TES phản ứng bằng các tướng Lee Sin, Vex, Xayah, Sett. Mỗi khi BLG lao vào sẽ bị bốc ra hoặc dính các hiệu ứng CC rất khó chịu.

Ở giai đoạn đi đường, Breathe đã không thể đàn áp được tân binh xuất sắc nhất vòng bảng là Wayward ở kèo đấu Tryndamere vs Malphite. Thêm nữa, Tian với con bài Lee Sin hoàn toàn trên cơ Viego của Weiwei. Về sau, knight và JackeyLove thoải mái xả sát thương vì đội hình khắc chế hoàn toàn BLG.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Phân tích lối chơi Xayah Sát Lực của Ruler ở ván 5 Gen.G vs DK

Ván 4, TES có nhiều thuận lợi ở lúc đầu, họ triển khai lăn cầu tuyết hiệu quả. BLG chỉ có mỗi FoFo cầm Akali giữ lại hy vọng cho đội vì anh là người duy nhất chưa bị TES sờ gáy. Phút 19, FoFo có pha 1 đổi 1 ở tình huống 1v4, đây là dấu ấn đẹp sau cùng mà FoFo và các tuyển thủ BLG để lại ở vòng playoffs này. TES dứt điểm ván đấu sau khi sở hữu 3 Rồng và 1 bùa lợi Baron.

This image has an empty alt attribute; its file name is Bilibili-Gaming-vs-Top-Esports-playoff-mua-xuan-2022-2.jpg

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46142 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày