Trang chủ » Tin Game » Game Online » MU Legend chuẩn bị phát hành cho khu vực ĐNÁ dưới bàn tay của PlayPark

MU Legend chuẩn bị phát hành cho khu vực ĐNÁ dưới bàn tay của PlayPark

Team XemGame | 09/09/2020 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MU Legend là tựa game ARPG cực hấp dẫn được dựa theo thế giới huyền thoại của MU, giờ đây Playpark sẽ phát hành game cho khu vực Đông Nam Á.

Mới đây thì Playpark thông báo sẽ phát hành tựa game MU Legend cho khu vực Đông Nam Á. Trước đây game đã được Webzen cho ra mắt tại khu vực Hàn Quốc nhưng block IP Việt Nam, cho đến khi phiên bản Steam quốc tế chính thức ra mắt thì game thủ Việt mới có cơ hội lần đầu trải nghiệm MU Legend.

Đây là một lời mời chào khá hấp dẫn cho game thủ Việt Nam vốn đã phải chịu đựng phiên bản quốc tế khá giật lag trên Steam từ lâu rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Spellbreak – PUBG bản bắn phép đã cho phép tải về hoàn toàn miễn phí

Về cơ bản thì MU Legend trước đây từng gây sốt trên toàn thế giới với tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt… Đặc biệt là cơ chế chiến đấu mang tính hành động cao, combo mù trời, kết hợp với góc nhìn chéo từ trên xuống vốn đã quá quen thuộc trong Diablo hay chính MU Online trước đây.

Tuy nhiên, sau một thời gian thì tựa game được coi là kế thừa của MU Online này lại tỏ ra hụt hơi, vì tính cày cuốc quá cao, thiếu tính hấp dẫn lâu dài lẫn hệ thống event không mấy thu hút. Chưa kể tới việc NPH khổ sở trong việc chống hack, cheat, bot đã khóa lại cả loạt tính năng giao dịch suốt một thời gian dài.

Việc phát hành lại cho khu vực Đông Nám Á là động thái mở rộng thị trường ra cho khu vực này. Tuy vậy vẫn chưa rõ là MU Legend có block IP Việt giống như trường hợp của MU Online trước đây hay không.

Nếu có thì đây sẽ là một điều rất đáng tiếc vì game thủ Việt vốn rất yêu thích những tựa game nói về đề tài thế giới của MU huyền thoại.

Trang chủ : https://mulegend.playpark.com/en-sea/
Fanpage : https://www.facebook.com/PlayPark.MUL/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày