Trang chủ » Chuyện làng game » PlayStation 5 mở bán vỏ máy Galaxy Collection từ tháng 6/2022

PlayStation 5 mở bán vỏ máy Galaxy Collection từ tháng 6/2022

Team XemGame | 20/05/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuối năm 2021, PlayStation 5 đã trình làng cộng đồng game thủ bộ sưu tập vỏ máy lấy cảm hứng từ các thiên hà trong vũ trụ.

Mới đây, PlayStation thông báo rằng các sản phẩm tô điểm cho thiết bị chơi game của nhà Sony sẽ chính thức mở bán vào tháng 6 sắp tới nhưng chỉ giới hạn trước mắt ở một số quốc gia.

Các màu của PS5 Console Covers Galaxy Collection là Nova Pink, Starlight Blue, Galactic Purple, Cosmic Red, Midnight Black. Trong đó hồng, xanh, tím là 3 màu mới nhất, còn đen và đỏ đã được tung ra thị trường hồi đầu năm nay.

Trước mắt, người tiêu dùng ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan và Luxembourg sẽ là những khách hàng may mắn đầu tiên có cơ hội sở hữu 3 màu vỏ mới của PlayStation 5. Chưa dừng lại ở đó, người dùng còn có thể mua thêm vỏ cho tay cầm điều khiển có cùng màu với Galaxy Collection cho đồng bộ.

Những chiếc vỏ này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần tháo vỏ mặc định qua vài thao tác đơn giản và sau đó gắn vỏ mới vào là xong. PlayStation cho biết, hãng đã sẵn hàng cho cả PlayStation 5 bản có ổ đĩa Ultra HD Blu-ray và bản Digital Edition.

Màu vỏ Cosmic Red, Midnight Black đã có mặt tại thị trường Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Úc, New Zealand, Nhật Bản , Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Hàn Quốc và Philippines.

Giá của mỗi chiếc vỏ PS5 Console Covers Galaxy Collection có giá không hề rẻ một chút nào, lên đến 54,99 USD một chiếc.

Có thể bạn muốn xem thêm: V Rising – Game nhập vai Ma Cà Rồng có chế độ co-op xuất sắc

PlayStation 5 là một thiết bị chơi game console ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2020. Kết thúc năm tài chính 2021, Sony cho biết kể từ lúc xuất hiện trên thị trường, hãng đã bán được 17,3 triệu chiếc. Số lượng này thấp hơn doanh số của PlayStation 4 là 20,2 triệu chiếc so với cùng thời gian bán hàng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày